///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ร่วมกับ“คปภ. นําเที่ยวไทย AmaZing ยิ่งกว่าเดิม ด้วยประกันภัย จัดงานรณรงค์ประชาสัมพันธ์ประกันภัยอุบัติเหตุ เดินทางสําหรับธุรกิจนําเที่ยวและมัคคุเทศก์
          ที่ห้องประชุมศรีสุข อาคาร ดร.สุข-มาลินี พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี นางอําไพ ศักดานุกูลจิต สไลวินสกี้ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน คปภ. นําเที่ยวไทย AmaZing ยิ่งกว่าเดิม ด้วยประกันภัย” จัดงานรณรงค์ประชาสัมพันธ์ประกันภัยอุบัติเหตุเดินทางสําหรับธุรกิจนําเที่ยวและมัคคุเทศก์ และประกันภัยเดินทางแบบ Package คุ้มครองครบทุกความเสี่ยง โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เยาวนารถ พันธุ์เพ็ง รองคณบดีคณะนิเทศศาสตร์ นายวราวุธ กลิ่นอ่อน ผู้อำนวยการสำนักงานประชาสัมพันธ์และการตลาด ให้การต้อนรับ
สำหรับการจัดกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น จะทำให้นักท่องเที่ยว และ มัคคุเทศก์ ได้รับบรรเทาเยียวยาความเดือดร้อน อีกทั้งเป็นการส่งเสริมผู้ประกอบการทำประกันภัยอุบัติเหตุเดินทางสำหรับนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ ให้มีการบังคับใช้ สร้างหลักประกัน ได้รับความคุ้มครองตามสัญญาประกันภัย ดังนั้น ทำให้จำเป็นต้องจัดประชาสัมพันธ์เชิงรุก ให้ผู้ประกอบการการท่องเที่ยวและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ตระหนักถึงความสำคัญของประกันภัย ซึ่งมีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น กว่า 130 คน

มานพ////ชลบุรี         เจ้าของร้านกาแฟ-ร้านอาหารใจบุญ มอบเครื่องกระตุกหัวใจ AED ให้กับอาสากู้...อ่าน


          วัดจุกกะเฌอประชุมเตรียมจัดงานปิดทองผูกพัทธสีมาฝังลูกนิมิตพระอุโบส...อ่าน


         " นักธุรกิจจัดฟุตบอลการกุศล "ในรายการรวมเพื่อนสุรศักดิ์ครั้งที่1" นำเง...อ่าน


         ผวจ.ชลบุรีเปิดงานเทศกาลญี่ปุ่นศรีราชา ครั้งที่ 11 ที่สวนสุขภาพเกาะลอยศ...อ่าน


         นายกเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อลงพื้นที่เร่งแก้ไขปัญหาท่อระบายน้ำอุดตัน พบเศษป...อ่าน


702

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520