///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////

ตัวแทนผู้บริหารระดับสูง เข้าเยี่ยมชมโชว์รูม BYD Hi-class Chonburi ที่มียอดขายอันดับ 1 ในภาคตะวันออก

               คุณหวัง ฉวนฝู CEO และประธาน BYD ผู้ผลิตยานยนต์ไฟฟ้า ที่มียอดขายอันดับ 1 ของโลก มอบหมายให้ตัวแทนผู้บริหารระดับสูง เยี่ยมชมโชว์รูม BYD Hi-class Chonburi ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี โชว์รูมที่มียอดขายอันดับ 1 ในภาคตะวันออก นำทีมโดย คุณสามารถ ผันผ่อน ประธานบริษัท และคุณอรณิชา ผันผ่อน กรรมการผู้จัดการ โดยการมาเยือนประเทศไทยครั้งนี้จะเข้าเยี่ยมชมเพียง 2 โชว์รูมเท่านั้น ซึ่งในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 สำหรับการเข้าเยี่ยมชม BYD Hi-class Chonburi ซึ่งในวันนี้ ได้มีผู้ชื่นชอบใน BYD Hi-class ได้มีการจองไว้เป็นจำนวนมาก เข้ามารับรถ โดยที่โชว์รูม ได้มีการมอบดอกไม้ และผลไม้ เพื่อเป็นการตอบแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าที่มารับรถ พิเศษ ผู้ที่เข้ามาซื้อรถ BYD ที่ในช่วงนี้มีการลดราคา เกินกว่า 1 แสนบาท และ จะได้รับกิ๊ปเซต ฟุตบอลยูโร 2024 อีกด้วย
เปิด
     ทม.แสนสุขจัดกิจกรรมจิตอาสา ร่วมทำความสะอาดหาดบางแสน,ปล่อยปูและปฏิมากรรมเรือ...


เปิด
     เจ้าของฟาร์มแตงโมสายพันธุ์ใหม่ ส่งออกต่างประเทศ วอนเกษตรกร หันมาปลูก 4 สายพ...


เปิด
     ภาคส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่น ชาวชุมชน นักเรียน ตำบลนาเริก อำเภอพนัสนิคม รวมพ...


เปิด
     กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เดินหน้าจัดงานต่อครั...


เปิด
     อีสท์ วอเตอร์ ชี้แจงการส่งมอบพื้นที่และทรัพย์สินให้กรมธนารักษ์ ตรงตามกำหนด ...

2078

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520