///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////

สุดยอดคนเก่ง เด็กนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลชมเชย การประกวดวรรณกรรม (บทหนังสั้น) ส่งเสริมการท่องเที่ยว มาครอง

               มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวกานติมา แอนิ่ม นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ คว้ารางวัลชมเชย การประกวดวรรณกรรม (บทหนังสั้น) ส่งเสริมการท่องเที่ยวในหัวข้อ ท่องเที่ยวชลบุรีให้ยอดนิยมอย่างยั่งยืน ภายใต้ชื่อ งาน “ดนตรี กวี ศิลป์” ครั้งที่ 4 โดยการจัดงาน“ดนตรี กวี ศิลป์” ขึ้นเพื่อส่งเสริมการขายสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี นอกจากจะเป็นการส่งเสริม ประชาสัมพันธ์ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี ด้วยการนำศาสตร์และศิลป์ ด้านดนตรี ศิลปะ และวรรณกรรมมาเชื่อมโยงกับการท่องเที่ยว ให้เกิดการพัฒนาสินค้าด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย เป็นการสนับสนุน และเปิดโอกาสให้ประชาชนและเยาวชนได้มีโอกาส มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถ รวมถึงเป็นการเปิดมุมมองใหม่ในด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี จัดโดยกองการท่องเที่ยวและกีฬา องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี
เปิด
     ร่วมแสดงความยินดี...


เปิด
     คณาจารย์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลบุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประเภท...


เปิด
       “อมตะ” ร่วมกับพันธมิตร “ฟูจิตะ-JOIN” ฉลองความสำเร็จ โรงแรมนิกโก้ อมตะซิตี...


เปิด
     “อมตะ” ร่วม 9 พันธมิตร MOU ความร่วมมือพัฒนาชุมชนด้านการจัดการน้ำและขยะอย่าง...


เปิด
     โตโยต้า อินเตอร์ยนต์ชลบุรี ร่วมสืบสานประเพณีวิ่งควาย ประจำปี 2566 ...

233

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520