///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////

นายอำเภอหนองใหญ่ เดินทาง เข้ามอบถุงยังชีพและให้กำลังผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง ถึงบ้าน ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคไวรัส โควิด – 19

               เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 29 กรกฏาคม 2564 นางปณิดา พันธุ์โชติ นายอำเภอหนองใหญ่ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เดินทางเข้ามอบถุงยังชีพผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง ถึงบ้าน ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด – 19 หลายครัวเรือน ในพื้นที่ตำบลคลองพลู อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี พร้อมทั้งให้กำลังใจ ให้คำแนะนำในการปฏิบัติตามมาตรการ ป้องกันการติดเชื้อโควิด – 19
สืบเนื่องจาก ตามนโยบายของนายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ที่มีความห่วงใยประชาชนที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว ที่สถานการณ์ในตอนนี้ ยังมียอดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีผู้ป่วยสะสมเกินกว่า 800 คน ทำให้ผู้สูงอายุ บางรายยังไม่ได้รับวัคซีน บางรายเป็นผู้ป่วยติดเตียงไม่สามารถไปไหนได้ มีความวิตกกังวล กับการระบาดของโควิด ทำให้ทางนางปณิดา พันธุ์โชติ นายอำเภอหนองใหญ่ จึงได้เดินทางไปให้กำลังใจดังกล่าว และจะมีการหมุนเวียนไปในทุกตำบล ในเขตพื้นที่ของอำเภอหนองใหญ่ต่อไป
เปิด
     จิตอาสาวาดภาพเพ้นท์กำแพงสร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ให้กับบริษัท Posco Thainox จ...


เปิด
     ร้านเจ้หมวยตลาดวัดกลางชลบุรีมอบกระเพาะปลาให้บุคลากรทางการแพทย์...


เปิด
     เพราะการศึกษา คือการเรียนรู้ตลอดเวลา Black Box ซึ่งคิดค้น โดย รศ.ดร. ธันยวิ...


เปิด
     นายอำเภอหนองใหญ่ เดินทาง เข้ามอบถุงยังชีพและให้กำลังผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติ...


เปิด
     มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี จัดกิจกรรม Open House Online ...

7715

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520