///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////

นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข ร่วมกับ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เขตอำเภอเมืองชลบุรี แจกสิ่งของที่จำเป็นในช่วงโควิด – 19 ระบาด ให้กับประชาชนในเขตพื้นที่เทศบาลเมืองแสนสุข ในกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ มีแล้วแบ่งปัน

               นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข นางสาวสุภีพันธุ์ หอมหวล สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เขตอำเภอเมืองชลบุรี นายภาสกร หอมหวล อดีต สมาชิกสภาเทศบาลเมืองแสนสุข ร่วมกันแจกสิ่งของที่จำเป็นในช่วงโควิด – 19 ระบาด ประกอบไปด้วย ข้าวสาร แมส สเปย์แอลกอฮอล เงินจำนวน 100 บาท ให้กับประชาชน จำนวน 1,500 คน ในกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ มีแล้วแบ่งปัน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี ในเขตพื้นที่เทศบาลเมืองแสนสุข ประกอบไปด้วย โดมตลาดนัดหาดวอนนภา โดมอเนกประสงค์โรงเรียนวัดท้ายดอน และ ภายในวัดบางเป้ง ทั้งนี้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบและความเดือดร้อน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โควิด – 19 ที่ยังมีการระบาดอย่างต่อเนื่อง
ด้าน นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข เปิดเผยว่า จากการที่สถานการณ์โควิดระบาด ระลอก 3 ชุมชนในเขตตำบลแสนสุข ได้รับความเดือดร้อน เนื่องจากเป็นเมืองท่องเที่ยว อีกทั้งผู้ประกอบการชายหาดบางแสน ได้มีการสั่งให้หยุดประมาณ 2 เดือน ทำให้มีมีอาชีพ ค่อนข้างยาวนาน เพราะฉะนั้น ทางคณะผู้บริหาร ตลอดจนผู้มีจิตศรัทธา สมาชิกสภาเทศบาลเมืองแสนสุข เจ้าหน้าที่ จึงได้ลงมาแจกของช่วยเหลือให้กับผู้เดือดร้อน ที่ในรอบนี้ เป็นรอบที่ 3 โดยที่ได้มีการแจกเงินไปกว่า 6 แสนบาทแล้ว ซึ่งจะมีการแจกจ่ายไปเรื่อยๆ จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

มานพ///ชลบุรี
เปิด
     นายอำเภอหนองใหญ่ เดินทาง เข้ามอบถุงยังชีพและให้กำลังผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติ...


เปิด
     มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี จัดกิจกรรม Open House Online ...


เปิด
     อมตะซิตี้ ชลบุรี แบ่งปันน้ำใจ สนับสนุนชุดอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 จำนวน 150 ...


เปิด
     อมตะซิตี้ ชลบุรี แบ่งปันน้ำใจ สนับสนุนชุดอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 จำนวน 150 ...


เปิด
     สุดอนาถ ชายวัย 55 ปี หารายได้มาใช้จ่าย ช่วงสถานการณ์โควิด ด้วยการลงหาปลาในบ...

21568

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520