///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////

#เราไม่ทิ้งกัน : อมตะซิตี้ ชลบุรี ร่วมกับ ผู้ประกอบการภายใน #อมตะ จำนวน 14 บริษัท มอบเครื่องอุปโภคบริโภค

               การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) โดยสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี ร่วมกับ ผู้ประกอบการภายใน #อมตะ จำนวน 14 บริษัท มอบเครื่องอุปโภคบริโภคและผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นภายในนิคมอุตสาหกรรม รวมถึงงบประมาณรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ให้แก่ชุมชน ซอย 57 หมู่ที่ 5 ต.บางทราย อ.มือง จ.ชลบุรี เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
.
ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวได้มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อภายในชุมชนเป็นจำนวนมาก และมีความเสี่ยงสูงที่จะมีการแพร่กระจายเชื้อให้แก่กลุ่มคนใกล้ชิด ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจึงมีการสังปิดพื้นที่เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อดังกล่าว ทำให้ส่งผลกระทบต่อการดำรงค์ชีวิตประจำวันของคนในชุมชน
.
โดยการส่งมอบครั้งนี้มี นายสุคนธ์ สุวรรณศักดิ์สิน นายอำเภอเมืองชลบุรี นายรุ่งเรืองสิน วงศ์ทรายทอง นายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลบางทราย นางพิมพากานต์ ช่วยชูทรัพย์ ปลัดเทศบาลตำบลบางทราย ร่วมรับมอบ

ภาพ/ข่าว ฝ่าย ปชส.อมตะซิตี้ ชลบุรี
เปิด
     นายอำเภอหนองใหญ่ เดินทาง เข้ามอบถุงยังชีพและให้กำลังผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติ...


เปิด
     มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชลบุรี จัดกิจกรรม Open House Online ...


เปิด
     อมตะซิตี้ ชลบุรี แบ่งปันน้ำใจ สนับสนุนชุดอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 จำนวน 150 ...


เปิด
     อมตะซิตี้ ชลบุรี แบ่งปันน้ำใจ สนับสนุนชุดอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 จำนวน 150 ...


เปิด
     สุดอนาถ ชายวัย 55 ปี หารายได้มาใช้จ่าย ช่วงสถานการณ์โควิด ด้วยการลงหาปลาในบ...

21553

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520