///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////

ชลบุรี เล่นกันวุ่นชายวัย 57 ปี ขาดยามาเป็นเวลาหลายวัน ทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่ง เดินถือมีดส่งเสียงโวยวายเสียงดัง สร้างความแตกตื่นให้กับชาวบ้าน เกรงไม่ปลอดภัย ต้องแจ้งตำรวจ มาระงับเหตุ

               เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 29 กรกฏาคม 2563 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งเหตุ มีคนคลุ้มคลั่ง ถืออาวุธมีดอยู่ภายในบ้านเลขที่ 54/1 หมู่ที่ 7 ตำบลสระสี่เหลี่ยม อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ซึ่งทางชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงหวั่นเกรงจะเกิดอันตราย โดยทางเจ้าหน้าที่หลังรับแจ้งจึงได้รีบรุดเข้าตรวจสอบพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กว่า 10 นายนำอุปกรณ์ไม้ง้ามที่ใช้ควบคุมตัว และอาสากู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียงพนัสนิคม พอเมื่อมาถึงบ้านหลังดังกล่าวซึ่งเป็นบ้านไม้แบบยกพื้น ก็ได้พบกับนายเกษียน แซ่เฮ้ง อายุ 57 ปี อยู่บนบ้าน มีอาการหวาดกลัวร้องส่งเสียงโวยวายเสียงดังและอ้างมีคนจะมาทำร้ายอยู่ตลอดเวลา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงพยายามใช้วิธีเกลี้ยกล่อมเพื่อให้สงบสติอารมณ์ และให้วางมีด จนเวลาผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง นายเกษียน จึงได้ยอมเดินมาที่บันได้และยอมลงมา ไปกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างโดยดี เพื่อให้แพทย์ ทำการรักษา
จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียง ทราบว่า นายเกษียณ มีอาการคล้ายคนป่วยเป็นจิตเวช ก่อนหน้านี้ เคยมีอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายคนสูงอายุ จนทางตำรวจมาควบคุมไปแล้ว 1 ครั้ง และส่งตัวทำการรักษา จนอาการดีขึ้นแล้วก็กลับมาอยู่บ้าน แต่มาวันนี้คาดว่า ที่มาเกิดคลุ้มคลั่งอีก อาจเป็นเพราะขาดยา หรือ ไม่ได้กินยาติดกันหลายวันแน่ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังหวั่นเกรงว่า จะไม่ปลอดภัย เลยอยากให้มีการรักษาให้หายดีก่อน แล้วค่อยให้กลับมาอยู่บ้าน

ทีมข่าวสายเจาะ อ.พนัสนิคม
เปิด
     มูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา ร่วมกับ บริษัทในเครือสหพัฒน์ เชิญชวนประชาชน...


เปิด
     ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน cover dance...


เปิด
     โครงการ The EBC PRO fessional กับ คณะศิลปศาสตร์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี...


เปิด
     ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้า 2 รางวัลการประกวดผลงานแอนิเมชัน โครงการเงินออมสร้างชา...


เปิด
     นักศึกษา ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้า 3 รางวัลการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งพร้อมหางเ...

3636

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520