///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////

อมตะขานรับนโยบายรัฐหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสCOVID-19 ปรับรูปแบบการทำงานตามมาตรการ Work From Home เริ่ม 24 มีนาคม นี้ มั่นใจรักษาคุณภาพการให้บริการด้านต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ไม่กระทบการดำเนินงาน

               นายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่ขยายวงกว้างอย่างต่อเนื่องบริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่มได้แก่ บจก. อมตะซิตี้ ระยอง, บจก. อมตะ วอเตอร์, บจก. อมตะ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิส, บจก. อมตะ ซัมมิท เรดดี้ บิลท์, บจก. อมตะ ซัมมิท รีทส์ แมเนจเม้นท์ ตระหนักถึงความปลอดภัยของพนักงาน ลูกค้า และผู้เกี่ยวข้องที่ต้องเดินทางเข้ามาติดต่องาน
บริษัทฯ จึงปรับรูปแบบการทำงานตามมาตรการ Work From Home โดยจะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 24 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ให้สอดรับกับนโยบายของรัฐบาลในการหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ
ทั้งนี้ในด้านการดำเนินธุรกิจ บริษัทฯ และบริษัทในกลุ่ม ยังคงให้บริการแก่ผู้ประกอบการภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะและผู้ติดต่อประสานงานด้านอื่นๆ ตามปกติ โดยบริษัทฯ ได้จัดเจ้าหน้าที่สลับกันเข้าทำงาน เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าและรักษาคุณภาพของการให้บริการด้านต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วนด้วยความระมัดระวังเพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงาน
โดยท่านสามารถติดต่อประสานงานกับเจ้าหน้าที่ของบริษัทผ่านช่องทางการสื่อสาร โทรศัพท์ ไลน์ อีเมลล์ ได้ตามปกติ หรือโทรศัพท์ติดต่อสำนักงานของบริษัทฯ ที่หมายเลขดังต่อไปนี้ :- สำนักงานกรุงเทพฯ : 02 792 0000, สำนักงานอมตะซิตี้ ชลบุรี : 038 939007, สำนักงานอมตะซิตี้ ระยอง : 038 497007
เปิด
     นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือชีวิตเพื่...


เปิด
     นายก อบจ.ชลบุรี มอบชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้แก่ รพ.ชลบุรี และ รพ.ม.บูรพา...


เปิด
     "สนธิรัตน์" จัดหนัก แจกแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ2.4ล้านลิตร...


เปิด
     ม.ศรีปทุม ชลบุรีคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การประกวดขับร้องเพลง ไทยลูก...


เปิด
     อมตะขานรับนโยบายรัฐหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสCOVID-19 ปรับรูปแบบการทำงาน...

5575

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520