///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////

แถลงข่าว “ประชารัฐร่วมใจ OTOP Grand Sale ครั้งที่ 1

               วันที่ 3 มิถุนายน 2562 เวลา 15.00 น. ณ อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคาร B) ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 นางสาวชนมณัฐ รอดบุญธรรม ผู้ตรวจราชการกรมการพัฒนาชุมชน เขตตรวจราชการกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก1 เป็นประธานแถลงข่าวฯ พร้อมด้วย นายประเมิน อุมา หัวหน้ากลุ่มงานยุทธศาตร์การพัฒนาชุมชน รักษาราชการแทนพัฒนาการจังหวัดระยอง นายบรรเทา ดวงนภา พัฒนาการจังหวัดชลบุรี นายสมศักดิ์ จิตรวิไลย ผู้แทนสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน “ประชารัฐร่วมใจ OTOP Grand Sale ครั้งที่ 1 และได้รับเกียรติจาก คุณแก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ นักแสดงชื่อดัง ร่วมแถลงข่าว เยี่ยมชมบูธต่างๆด้วย

ตามที่รัฐบาลมีนโยบายส่งเสริมเศรษฐกิจฐานราก ตามแนวทางประชารัฐโดยบูรณาการการทำงานระหว่างภาครัฐ เอกชน องค์กร เครือข่าย และภาคประชาชน มุ่งหวังให้ประชาชนมีอาชีพ และมีความสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามศักยภาพของพื้นที่ (Positioning) โดยกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก 1 อันได้แก่ จังหวัดระยอง จังหวัดชลบุรี และ จังหวัดฉะเชิงเทรา
โดยมีจุดมุ่งเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP ที่มีลักษณะอัตลักษณ์ที่โดดเด่นให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้น และการสนับสนุนการพัฒนาผู้ผลิต ผู้ประกอบการ และกลุ่มเศรษฐกิจชุมชน ได้มีโอกาสยกระดับผลิตภัณฑ์ให้มีมาตรฐานในระดับสากล เพื่อส่งเสริมขีดความสามารถในด้านการแข่งขันของประเทศ รวมถึงความเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์ให้มีความสอดคล้องกับวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวในพื้นที่ เพื่อเป็นการสร้างรายได้ ขยายตลาดสร้างโอกาสแก่กลุ่มเศรษฐกิจฐานราก ส่งเสริมการท่องเที่ยว และประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยววิถีชุมชนของกลุ่มภาคตะวันออก ๑
จังหวัดระยอง โดยสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดระยอง จึงได้จัดงาน “ประชารัฐร่วมใจ OTOP Grand Sale ครั้งที่ 1 ขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 7 มิถุนายน 2562
ภายในงาน มีกิจกรรมการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ OTOP ที่คัดสรรมาจากกลุ่มผู้ผลิต ผู้ประกอบการ ในกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก 1 (จังหวัดระยอง จังหวัดชลบุรี และ จังหวัดฉะเชิงเทรา) จำนวน 200 ร้านค้า นิทรรศการส่งเสริมการท่องเที่ยว และการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของดี ของเด่นกลุ่มภาคตะวันออก 1 อีกทั้งมี กิจกรรมบันเทิงต่างๆ อาทิเช่น การแสดงดนตรีจากเหล่าศิลปิน การแสดงทางด้านศิลปวัฒนธรรม การร่วมสนุกเล่นเกมส์ การจับลากเพื่อลุ้นรับของรางวัลต่างๆ ภายในงาน
เปิด
     นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือชีวิตเพื่...


เปิด
     นายก อบจ.ชลบุรี มอบชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้แก่ รพ.ชลบุรี และ รพ.ม.บูรพา...


เปิด
     "สนธิรัตน์" จัดหนัก แจกแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ2.4ล้านลิตร...


เปิด
     ม.ศรีปทุม ชลบุรีคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การประกวดขับร้องเพลง ไทยลูก...


เปิด
     อมตะขานรับนโยบายรัฐหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสCOVID-19 ปรับรูปแบบการทำงาน...

5529

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520