///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  โตโยต้า พัทยา1998 จัดงาน “รีโว่ เฮลั่นนิคม” ชวน“อาม ชุติมา” ร่วมสร้างความบันเทิงให้ม้วนอีหลี พร้อมจัดโปรพิเศษสุดๆ ตั้งแต่วันที่ 29-31 มีนาคมนี้ @ตลาดบิ๊กฟู้ด แหลมฉบัง
          โตโยต้าพัทยา1998 จัดงาน “รีโว่ เฮลั่นนิคม” ชวนทุกครอบครัวและหนุ่มสาวชาวนิคมฯ ตั้งแต่วันที่ 29-31 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. ที่ตลาดบิ๊กฟู้ด แหลมฉบัง พร้อมนำรถรุ่นใหม่มาให้แฟนพันธุ์แท้โตโยต้า ได้สัมผัสเทคโนโลยีที่ทันสมัยทั้งรถกระบะ รถยนต์ เหมาะกับหนุ่มสาวและทุกครอบครัวได้รถที่ถูกใจ ขับขี่อย่างปลอดภัย และยังมีกิจกรรม เกมส์ ของรางวัลมากมายจากโตโยต้า ให้พี่น้องชาวแหลมฉบังได้ร่วมสนุกอย่างเต็มอิ่ม พบศิลปินในสังกัด “อุ๊บ วิริยะ” นักปั้นมือทอง ที่ส่งหนุ่มหล่อกล้ามแน่น ชาไทย นภนต์ แผ่พิมาย และเจมส์ พิพัฒน์ แก้วกว้าง นักแสดงหนุ่มซีรี่ส์เรื่อง Time the series ช่อง3 ที่จะมาสร้างสีสันร้อง เล่น เต้นโชว์ให้สาวๆ กรี๊ดเฮสนั่นลั่นนิคมกันแบบใกล้ชิดติดขอบเวที
วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567 เวลา 18.30-20.00 น. พบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังลูกทุ่งสาวสวย “อาม-ชุติมา หรือชุติมา โสดาภักดิ์” ผู้อยู่เบื้องหลังแต่งเพลงมากมายแจ้งเกิดจากเพลงดัง "ผู้สาวขาเลาะ" และเพลงดังล้วนได้รับกระแสตอบรับอย่าง มีแฮงโลดสู,บ่มีฮักแท้ในวงเหล้า,ที่รักของคนอื่น, รีเทิร์น จนกลายเป็นฉายาสาวน้อย 300 ล้านวิว
งานนี้ ทุกท่านเลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษ จากร้านของพันธมิตรราคาพิเศษสุดๆ สำหรับคนรักรถ และยังสนุกสนานกับโชว์สุดพิเศษ ที่จะให้หนุ่มสาวชาวนิคมฯ ในชลบุรี ได้มาร่วมแข่งขันความสามารถพิเศษของพนักงาน The Talent Battle “ก๊วนซ่า แก๊งแซ่บ” จะร้อง เต้น คัฟเว่อร์ เล่นดนตรี ฯลฯ ชิงเงินรางวัลพิเศษจากทางโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำนวน 5,000 บาท และของรางวัลมากมายจาก
โตโยต้าพัทยา1998
สำหรับหนุ่มสาวนิคมอุตสาหกรรมแค่พกบัตรพนักงานรับของที่ระลึก กระเป๋าสวยๆ ให้ฟรี พิเศษภายในงานเท่านั้น ชาวนิคมฯ เลือกรับดาวน์หรือดอกเบี้ยศูนย์เปอร์เซ็นต์ ตามสะดวก และจองรถภายในงานโตโยต้าพัทยา1998 จัดให้รับไปเลยบัตรกำนันมูลค่า 200 บาท ลุ้นทองคำและของรางวัลมูลค่ากว่า 20,000 บาท กิจกรรมดีๆ แบบนี้พลาดได้ไง ประตูความสุขเปิดให้ชมกันตั้งแต่ 17:00 เป็นต้นไป .. เร้าใจทุกเส้นทางที่ขับรถโตโยต้ารีโว่
ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลอัพเดททางเพจ รีโว่เฮลั่นนิคม คลิ๊กเข้าไปที่ เฟสบุคเพจ “รีโว่ เฮลั่นนิคม” https://www.facebook.com/toyotarevonikhom #รีโว่เฮลั่นนิคม #นิคมไหนก็ถูกใจรีโว่ #HiluxRevo #กระบะรีโว่ #กระบะโตโยต้า

ปริญญา/ข่าว/ภาพ         รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เข้าเปิดโครงการโตโยต้านครชลบุรี ตรวจเช็กร...อ่าน


         AIS ยืนยันตัวจริงมีหนึ่งเดียว สาดความสุข เที่ยวสงกรานต์ภาคตะวันออก “รว...อ่าน


         เล่นเอาแตกตื่นหลัง งูจงอางสีทองตัวใหญ่ เลื้อยเข้าไปพันล้อรถยนต์เก๋ง ...อ่าน


         อธิบดีกรมที่ดิน เปิดสำนักงานที่ดินอิเล็กทรอนิกส์ จดทะเบียนต่างสำนักงาน...อ่าน


         รับรางวัลบุคคลต้นแบบ ครั้งที่ 1 สาขา บุคคลต้นแบบ ผู้ส่งเสริมเยาวชนด้าน...อ่าน


132

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520