///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  Open House AHC x ID พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ เผยโฉมผู้รับบริการหลังศัลยกรรมพร้อมเปิดประสบการณ์ทริปศัลยกรรมประเทศเกาหลี
          โรงพยาบาลเอกชล ถือเป็นโรงพยาบาลแห่งแรก ที่ได้ลงนามความร่วมมือทางการแพทย์ด้านการศัลยกรรมตกแต่ง กับทาง Id Hospital ประเทศเกาหลี เพื่อให้คนไทยได้รับการดูแลจากผู้ชำนาญการทางการแพทย์ ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นก่อนการผ่าตัด โดยทีมบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลเอกชล จะให้ความรู้การเตรียมความพร้อมก่อนการผ่าตัด พร้อมดำเนินการจัดทำเอกสารส่งต่อไปรับการผ่าตัดกับทีมแพทย์ผู้ชำนาญการจากโรงพยาบาล Id Hospital จากนั้น โรงพยาบาลเอกชล จะเป็นผู้ดูแล ติดตามอาการ ผู้เข้ารับบริการ หลังการผ่าตัดในประเทศไทย จนเสร็จสิ้นกระบวนการศัลยกรรมตกแต่ง เพื่อให้ผลลัพธ์ของผู้เข้ารับบริการมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัย และเป็นที่พึงพอใจมากที่สุด

ในวันนี้ โรงพยาบาลเอกชล พร้อมให้บริการผู้ที่สนใจเข้ารับบริการศัลยกรรมตกแต่ง ที่ประเทศเกาหลีอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยความพร้อมของทีมแพทย์ ทั้ง 2 ประเทศ บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ และล่ามภาษาเกาหลี ที่คอยดูแลประสานงานระหว่างประเทศ เพื่อให้ผู้ที่ตัดสินใจเข้ารับบริการศัลยกรรมตกแต่ง กับทางโรงพยาบาลเอกชล ได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

ซึ่งงาน Open House ในวันนี้นายสิริพจน์ มาโนช
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายยุทธศาสตร์องค์กร บมจ.โรงพยาบาลเอกชล
นางสาวชญาดา กิจจาการ
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารโครงการ บมจ.โรงพยาบาลเอกชลและนายพลภัทร เชียช์ รองผู้อำนวยการฝ่ายยุทธศาสตร์องค์กร บมจ.โรงพยาบาลเอกชล ให้การต้อนรับผู้บริหารและทีมแพทย์ จากโรงพยาบาลไอดี ประเทศเกาหลี เดินทางมาร่วมงานในวันนี้ด้วย โดย คุณจัง ฮยอนกิ ไดเรกเตอร์ โกลบอล โรงพยาบาลไอดี ได้กล่าวถึง นวัตกรรมในการศัลยกรรมตกแต่ง การพัฒนาฝีมือทางการแพทย์ ที่ทำให้โรงพยาบาลไอดี ยืนอยู่ในอันดับต้นๆของโรงพยาบาลศัลกรรมประเทศเกาหลี มาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับ ดร. ลี คยองมิน แพทย์ผู้ชำนาญการด้านการผ่าตัดกระดูกโครงหน้า ได้เล่าถึงประสบการณ์คนไทยนิยมเดินทางมาทำศัลยกรรมโครงหน้า 3 จุด (ลดขนาดโหนกแก้ม , ลดขนาดกราม , ปรับปลายคาง) ที่โรงพยาบาลไอดี พร้อมเล่าถึงเทคนิคการทำศัลยกรรมผู้เข้ารับบริการศัลยกรรมจากทางโรงพยาบาลเอกชล อีกด้วย พร้อมกันนี้ ทาง ดร. หมอ คิม ฮโยฮอน แพทย์ผู้ชำนาญการด้านการศัลยกรรมจมูก และการยกกระชับ ได้เล่าถึงคนไทยนิยมเดินทางมาศัลยกรรมจมูกและตา ที่ประเทศเกาหลี เป็นอย่างมาก เพราะด้วยประสบการณ์ กว่า 23 ปี ทางโรงพยาบาลไอดี ได้คิดค้น “อัตราความงามมาตรฐานสัดส่วนทองคำ” ที่คำนวนจาก สัดส่วนทองคำ (Golden Ratio) เพื่อให้ได้ความสูงสันจมูก ความยาวของจมูก และองศาปลายจมูก ที่สวยงาม ได้สัดส่วนและเข้ากับใบหน้าของผู้รับบริการแต่ละราย

โดยภายในงาน มีเปิดเผยโฉมหน้าของผู้เข้ารับบริการ 2 ท่าน จากทางโรงพยาบาลเอกชล ที่ได้เดินทางไปศัลยกรรมที่โรงพยาบาลไอดี ประเทศเกาหลี เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา พร้อมเปิดประสบการณ์ความประทับใจ ในการเข้ารับบริการกับทางโรงพยาบาลเอกชล ทั้งนี้ ยังได้รับเชิญบุคลากรทางการแพทย์ที่ร่วมเดินทางไปดูแลผู้รับบริการตลอดทริปการเดินทางศัลยกรรม มาร่วมแชร์ประสบการณ์ การดูแลผู้รับบริการอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับความปลอดภัยในการศัลยกรรมตกแต่งสูงสุด

สำหรับ การจัดงาน Open House AHC x ID ในวันนี้ ได้มอบสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ตัดสินใจเข้ารับบริการศัลยกรรมตกแต่ง กับทางโรงพยาบาลเอกชล รับทันที ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศเกาหลี พร้อมที่พัก ที่ประเทศเกาหลี และบุคลากรทางการแพทย์ ที่จะบินไปคอยดูแลผู้เข้ารับบริการตลอดทริปการเดินทางศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี พร้อมกันนี้ โปรโมชั่นนี้ ยังได้รับคืน Tax Refund 7-8% อีกด้วย และยังมีผลิตภัณฑ์ NHH ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ตัวช่วยที่จะทำให้ผู้รับบริการศัลยกรรมหมดกังวล เพราะด้วยผลิตภัณฑ์ ที่ทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ทำให้ผิวคุณและเส้นผมของคุณไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองมาแนะนำอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจและกำลังตัดสินใจในการเลือกสถานที่ศัลยกรรมตกแต่ง สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม และเข้ารับบริการเพื่อปรึกษาแพทย์ และประเมินราคา ได้ที่ โรงพยาบาลเอกชล โทรศัพท์ 063-920-4765
หรือติดต่อผ่านทาง LINE ID : @644ioioj (Beauty by AHC)

มานพ ///ชลบุรี         รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เข้าเปิดโครงการโตโยต้านครชลบุรี ตรวจเช็กร...อ่าน


         AIS ยืนยันตัวจริงมีหนึ่งเดียว สาดความสุข เที่ยวสงกรานต์ภาคตะวันออก “รว...อ่าน


         เล่นเอาแตกตื่นหลัง งูจงอางสีทองตัวใหญ่ เลื้อยเข้าไปพันล้อรถยนต์เก๋ง ...อ่าน


         อธิบดีกรมที่ดิน เปิดสำนักงานที่ดินอิเล็กทรอนิกส์ จดทะเบียนต่างสำนักงาน...อ่าน


         รับรางวัลบุคคลต้นแบบ ครั้งที่ 1 สาขา บุคคลต้นแบบ ผู้ส่งเสริมเยาวชนด้าน...อ่าน


68

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520