///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ผวจ. ชลบุรี ประชุมหารือพิจารณาการขยายเวลาเปิดสถานบริการ พร้อมเตรียมแผนบริหารจัดการพร้อมมาตรการด้านต่างๆ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวและประชาชน
          วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.30 น. นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานประชุมคณะกรรมการพิจารณาการขยายเวลาเปิดสถานบริการและกำหนดเขตพื้นที่เพื่ออนุญาตให้ตั้งสถานบริการ จังหวัดชลบุรี ที่ห้องประชุมชั้น 3 อาคารศูนย์ปฏิบัติการจิตอาสาพระราชทานจังหวัดชลบุรี ศาลากลางจังหวัดชลบุรี โดยมีนายอำนาจ เจริญศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา นายชัยพร แพภิรมย์รัตน์ ปลัดจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ และภาคส่วนที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม

โดยการประชุมในครั้งนี้ สืบเนื่องจากรัฐบาลได้มีนโยบายเกี่ยวกับแนวทางการขยายการเปิดสถานบริการในพื้นที่ท่องเที่ยวบางพื้นที่ เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวและการใช้จ่ายในช่วงฤดูการท่องเที่ยว โดยจังหวัดชลบุรี ถือเป็นหนึ่งในจังหวัดเป้าหมายที่สนองนโยบายดังกล่าว โดยเฉพาะการพิจารณาขยายเวลาเปิดสถานบริการถึงเวลา 04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น โดยนโยบายดังกล่าว จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในพื้นที่ได้ แต่ในขณะเดียวกันอาจส่งผลกระทบด้านอื่นตามมา อาทิ การเกิดอุบัติเหตุทางท้องถนน เพิ่มอัตราการเมาแล้วขับ การทะเลาะวิวาท เกิดปัญหามลพิษทางเสียง ปัญหาอาชญากรรม และปัญหาการจราจร เป็นต้น ทั้งนี้ ทางจังหวัดชลบุรี ได้ตั้งคณะกรรมการพิจารณาการขยายเวลาเปิดสถานบริการและกำหนดเขตพื้นที่เพื่ออนุญาตให้ตั้งสถานบริการ จังหวัดชลบุรี เพื่อร่วมหารือ พิจารณาแผนบริหารจัดการและมาตรการป้องกันด้านต่างๆให้ครอบคลุมทุกด้าน พร้อมทั้งเปิดรับฟังความคิดเห็นของประชาชนทั่วไปและภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำมาพิจารณาปรับให้เหมาะสมกับบริบทพื้นที่จังหวัดชลบุรีต่อไป

มานพ///ชลบุรี         ทรงพระเจริญฯ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


2096

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520