///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  อมตะ ซิตี้ ชลบุรี จับมือ 20 พันธมิตรองค์กรภาครัฐและเอกชน จัดงาน “AMATA CITY RUN 2023” เดินวิ่ง พร้อมใส่ใจด้านสิ่งแวดล้อมคืนสิ่งดีๆ สู่สังคม ปลุกพลัง พนักงานและครอบครัวในนิคมฯ สร้างสุขอนามัย และร่างกายที่แข็งแรง
          ที่ อมตะ คาสเซิล ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่การตลาดบริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) หรือ AMATA นายอัครเรศร์ ชูช่วย กรรมการผู้จัดการ บริษัทอมตะ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิส จำกัด และตัวแทนภาครัฐ ภาคเอกชน ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน “AMATA CITY RUN 2023” เดินวิ่ง ภายใต้แนวคิด “We care for sustainable society” พร้อมชู Circular Economy ร่วมใส่ใจด้านสิ่งแวดล้อมคืนสิ่งดีๆ สู่สังคม ปลุกพลัง พนักงานและครอบครัวในนิคมฯ สร้างสุขอนามัย และร่างกายที่แข็งแรง ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2566
ด้าน นายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กล่าวว่า กิจกรรมในปีนี้ นับเป็นการกลับมาของการจัดงานอีกครั้ง หลังจากที่ต้องหยุดจัดงานมา 2 ปี ในช่วงของการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา เพื่อขับเคลื่อนแนวคิดที่จะต่อยอดกิจกรรมเดิน-วิ่งให้เกิดประโยชน์กับชุมชนและสังคม โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและคืนสิ่งดีๆ สู่สังคม พร้อมทั้งร่วมสร้างสุขภาพที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนโดยที่ AMATA CITY RUN 2023” เป็นการปลุกกระแสการดูแลสุขภาพของประชาชนให้มากขึ้น โดยเฉพาะพนักงานและสมาชิกในครอบครัวที่ทำงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี ที่มีอยู่หลายแสนคน ให้หันมาออกกำลังกายและมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และยังเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นผู้แบ่งปัน กลับคืนสู่สังคม โดยการนำรายได้ หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคให้กับโรงเรียนและโรงพยาบาลต่างๆ ในพื้นที่ อาทิ โรงพยาบาลพานทอง และมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป โดยคาดว่าในปีนี้จะมีผู้เข้าร่วม 2,000 คน โดยเส้นทางเดิน-วิ่งในปีนี้ แบ่งเป็น 2 ระยะ ได้แก่ 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร ซึ่งแต่ละระยะวิ่งจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างและหลากหลาย โดยมีแลนด์มาร์คที่สำคัญ คือ อมตะ คาสเซิล สถาปัตยกรรมแบบสุวรรณภูมิ เป็นต้น
โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง แบ่งเป็น 1. ประเภทบุคคลทั่วไป สมัครได้จากเว็บไซต์ Thai Run โดยพิมพ์ค้นหาชื่อ Amata City Run ได้ ตั้งแต่วันนี้และปิดรับสมัครในวันที่ 31 มกราคม 2566 และ 2. ประเภทกลุ่มสถานประกอบการ สามารถแจ้งอีเมลผ่านทางแอดมิน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566

มานพ///ชลบุรี         ภาคธุรกิจท่องเที่ยวชลบุรี เตรียมจัดงานวิ่งการกุศล บุรีรัน 2023 ตามร...อ่าน


         อมตะซิตี้ ระยอง” เปิดเวทีรับฟังความเห็นประชาชนฯ ครั้งที่ 1 เดินหน้าแผ...อ่าน


         กู้ภัยบ้านบึงเข้าให้การช่วยเหลือวัวที่เดินตกบ่อโคลน ทำให้ขึ้นและขยับตั...อ่าน


         นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองกิ่ว เข้าแถลงนโยบายด้านต่างๆต่อสภา หลังสำ...อ่าน


         ชาวบ้านตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี ร่วมกันทำขนมไทยเพื่อจำหน่ายหารายได้...อ่าน


8524

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520