///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


   วัดจุกกะเฌอประชุมเตรียมจัดงานปิดทองผูกพัทธสีมาฝังลูกนิมิตพระอุโบสถ ในวันที่ 21-29 มกราคม 2566
          ที่หน้าวิหารหลวงพ่อริ่ม วัดจุกกะเฌอ ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พระอธิการจาลึก สัญญฺโต เจ้าอาวาสวัดจุกกะเฌอพร้อมด้วยนายวันชัย พุ่มเมือง ประธานสภาเทศบาลนครแหลมฉบัง ได้จัดการประชุมคณะกรรมการวัดและพนักงานเทศบาลนครแหลมฉบัง ประธานชุมชนในเขตเทศบาลนครแหลมฉบัง คณะครูตามโรงเรียนต่างๆในพื้นที่เทศบาลแหลมฉบัง ที่จะนำนักเรียนมาช่วยงาน ปิดทองผูกพัทธสีมาฝังลูกนิมิตพระอุโบสถวัดจุกกะเฌอ สำหรับการจัดงานนั้นจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 21-29 มกราคม 2566 และในวันที่ 30 มกราคม 2566 เวลา 19.19 น.จะมีการตัดหวายลูกนิมิต ซึ่งงานจะตรงกับช่วงเทศกาลตรุษจีน รวมทั้งสิ้น 9 วัน 9 คืน โดยการประชุมนั้นได้มีการชี้แจงถึงการแบ่งหน้าที่ของฝ่ายต่างๆ เช่น แผนกอำนวยการ แผนกปฎิคม แผนกการเงินบัญชี แผนกสถานที่ แผนกจัดการจราจร แผนกรักษาความปลอดภัยและนอกจากนั้นยังมีแผนกต่างๆอีก โดยได้มีการระบุผู้ที่รับผิดชอบไว้ในเบื้องต้นแล้ว ซึ่งงานนี้ต้องเตรียมการทุกอย่างให้พร้อม เพราะงานปิดทองผูกพัทธสีมาฝังลูกนิมิตพระอุโบสถและงานตัดหวายลูกนิมิต ไม่ใช่การจัดงานวัดทั่วไป จะมีผู้คนจากทั่วสารทิศมาทำบุญ จึงต้องเตรียมทุกด้านให้เพียงพอ ทั้งที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่วนการดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมพระอุโบสถวัดจุกกะเฌอที่ชำรุดทรุดโทรม บัดนี้มีความคืบหน้าไปแล้ว 95 เปอร์เซ็นต์ เหลือเพียงการตกแต่งภายในพระอุโบสถอีกเล็กน้อยก็จะสำเร็จลุล่วง

ศูนย์ข่าว อ.ศรีราชา         ตำรวจภูธรภาค 2 แถลงผลการจับกุมรายสำคัญ โดยศูนย์ป้องกันและปราบปรามการกร...อ่าน


         เจ้าหน้ากู้ภัยบ้านบึงและปศุสัตว์อำเภอบ้านบึงเร่งเข้าให้การช่วยเหลือสุน...อ่าน


         มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดก...อ่าน


         อมตะ ซิตี้ ชลบุรี จับมือ 20 พันธมิตรองค์กรภาครัฐและเอกชน จัดงาน “AMAT...อ่าน


         สองคนร้ายชักชวนกันผ่านไลน์ ปล้นร้านสะดวกซื้อ ได้เงินจำนวน 17000 บาท สุ...อ่าน


7717

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520