///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  " นักธุรกิจจัดฟุตบอลการกุศล "ในรายการรวมเพื่อนสุรศักดิ์ครั้งที่1" นำเงินรายได้ มอบทุนการศึกษาเด็กนักเรียนและอาสากู้ภัยไปซื้ออุปกรณ์ปฐมพยาบาลช่วยเหลือผู้ประสบภัย
          เมื่อเวลา20.00น.(26พ.ย.2565) ที่สนามฟุตบอลแหลมฉบังเอฟซี ตำบลบางละมุง อำเภอบางละมุง นางสาวกศิชา จรนิมมาน นักธุรกิจในพื้นที่ศรีราชา ได้จัดฟุตบอลการกุศล “รวมเพื่อนสุรศักดิ์ครั้งที่1”เพื่อนำเงินรายได้มอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนในพื้นที่ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา และอาสากู้ภัยไปซื้ออุปกรณ์ปฐมพยาบาลช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยได้มอบเงินทุนการศึกษาจำนวนหนึ่งให้กับทางโรงเรียนบ้านเขาตะแบก โรงเรียนเนินตอง โรงเรียนบ้านเขาดิน ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านเขาชี และโรงเรียนทุรกันดารในพื้นที่จังหวัดเพชบูรณ์ 1 โรงเรียนและโรงเรียนทุรกันดารในจังหวัดอุทัยธานี 1 โรงเรียน และทางอาสากู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจุดยางเอน-เนินตอง จำนวน 5,000 บาท ซึ่งการจัดฟุตบอลการกุศลในครั้งนี้ จัดการแข่งขันจำนวน 6 คู่ แข่งขันวันเดียวจบ เงินรายได้จากการจัดการแข่งขันทั้งหมดนำไปมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนและอาสากู้ภัยในสังกัดพุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา นำไปซื้ออุปกรณ์ปฐมพยาบาลเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในพื้นที่ศรีราชาต่อไป และต้องขอบคุณ นายปพนพัชญ์ ณัฐดุลย์พานิช ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ตำบลหนองขาม นายวีระวัฒน์ เมฆจันทร์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่3ตำบลหนองขามที่มาร่วมงานและมอบถ้วยรางวัลและมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ และที่ขาดไม่ได้ก็ต้องขอขอบคุณ นายวันชัย จันดาวัล และ ร้อยตำรวจเอกนิกร พันแสน รองสวป.สภ.แหลมฉบัง เจ้าของสนามฟุตบอลแหลมฉบังเอฟซี ที่เอื้อเฟื้อให้ใช้สนามในการแข่งขันฟุตบอลการกุศลในครั้งนี้ด้วย
นางสาวกศิชา จรนิมมาน นักธุรกิจในพื้นที่ศรีราชากล่าวว่า นอกจากได้ออกกำลังกาย ได้ความสามัคคีและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเพื่อนแล้ว ยังได้เงินกองทุนช่วยเหลือการกุศล ซึ่งต้อง ขอขอบคุณทุกความสนับสนุนและความร่วมมือสำหรับกิจกรรมฟุตบอลการกุศลในครั้งนี้

ศูนย์ข่าว อ.ศรีราชา         ตำรวจภูธรภาค 2 แถลงผลการจับกุมรายสำคัญ โดยศูนย์ป้องกันและปราบปรามการกร...อ่าน


         เจ้าหน้ากู้ภัยบ้านบึงและปศุสัตว์อำเภอบ้านบึงเร่งเข้าให้การช่วยเหลือสุน...อ่าน


         มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดก...อ่าน


         อมตะ ซิตี้ ชลบุรี จับมือ 20 พันธมิตรองค์กรภาครัฐและเอกชน จัดงาน “AMAT...อ่าน


         สองคนร้ายชักชวนกันผ่านไลน์ ปล้นร้านสะดวกซื้อ ได้เงินจำนวน 17000 บาท สุ...อ่าน


7693

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520