///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ตะลุมบอนงานคอนเสิร์ต กลางแจ้งแชร์วอน จนทำให้มีคนเจ็บ ด้านผู้กำกับการ สภ.บ้านบึง เผย รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เตรียมนำดำเนินคดี
          คลิปภาพเหตุการณ์ในงานคอนเสิร์ตบัวผัน ทังโส ที่ได้มีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะตีกัน โดยต่างฝ่ายต่างนำเก้าอี้ มาตีกัน จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 23.30 น.ของคืนวันที่ 13 พฤศจิกายน 2565
ต่อมาวันนี้ 14 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 น.ทางผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณใกล้ตลาดหนองบอนแดง ตำบลหนองบอนแดง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี พบว่ามีโต๊ะล้มกระจัดกระจาย จากเหตุการณ์ที่มีการตีกัน ยังพบว่ามีรอยบุบ ที่เก้าอี้เหล็ก โดยที่ทางเวทีคอนเสิร์ต กำลังจะเก็บเพื่อไปเล่นที่อื่นต่อ นอกจากนี้ยังได้พบกับนายตูน อายุ 18 ปี ที่ไม่ขอเปิดเผยชื่อและนามสกุลจริง ได้พาไปดูจุดที่มีการทะเลาะกัน
จากการสอบถามนายตูน เล่าว่า ตนเองทำหน้าที่เป็นคนควบคุมเครื่องเสียง ระหว่างนั้นได้เสียงเอะอะ มองลงไปก็พบว่ามีการทะเลาะกัน รุมกัน 10 ต่อ 3 ทางด้านเวทีก็มีการประกาศให้เลิกตีกัน ไม่เช่นนั้นก็จะยุติการแสดงทันที หลังจากนั้นเพียง 5 นาที ต่างคนต่างแยกย้าย ทางตำรวจ สภ.บ้านบึง ก็ได้ให้กู้ภัยนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลบ้านบึง ซึ่งก็อยากฝากถึงคนที่มาดูคอนเสิร์ต ให้มาด้วยความสนุกสนานอย่ามีเรื่องกันเลย
ด้านทาง พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผู้กำกับการ สภ.บ้านบึง เปิดเผยว่า ซึ่งก็ได้รับเรื่องตั้งแต่ช่วง 23.00 น. ก่อนที่จะมีคลิปกระจายไปตามโซเชี่ยล โดยหลังเกิดเหตุ ทางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมพื้นที่ นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล พร้อมทั้งให้ทางชุดสืบสวน ลงหาข่าวทันที เบื้องต้นทำการควบคุมผู้ร่วมก่อเหตุได้จำนวน 3 คน จึงอยากให้ที่เหลือเข้ามาพบกับทางพนักงานสอบสวน และอยากฝากถึงให้คนที่เข้าไปเที่ยวดูนักร้อง อย่าไปมีเรื่องกันเลย สุดท้ายก็ต้องถูกดำเนินคดีกับทั้งสองฝ่าย

มานพ////ชลบุรี         เจ้าของร้านกาแฟ-ร้านอาหารใจบุญ มอบเครื่องกระตุกหัวใจ AED ให้กับอาสากู้...อ่าน


          วัดจุกกะเฌอประชุมเตรียมจัดงานปิดทองผูกพัทธสีมาฝังลูกนิมิตพระอุโบส...อ่าน


         " นักธุรกิจจัดฟุตบอลการกุศล "ในรายการรวมเพื่อนสุรศักดิ์ครั้งที่1" นำเง...อ่าน


         ผวจ.ชลบุรีเปิดงานเทศกาลญี่ปุ่นศรีราชา ครั้งที่ 11 ที่สวนสุขภาพเกาะลอยศ...อ่าน


         นายกเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อลงพื้นที่เร่งแก้ไขปัญหาท่อระบายน้ำอุดตัน พบเศษป...อ่าน


686

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520