///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  เทศบาลตำบลเสม็ด จัดโครงการแม่ลูกผูกพัน ประจำปีงบประมาณ 2565 ที่เป็น 1 ในกิจกรรมเดือนของวันแม่แห่งชาติ
          ที่ห้องประชุมเทศบาลตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นางเบ็ญจวรรณ์ สุวานิชย์ นายกเทศมนตรีตำบลเสม็ด เป็นประธานเปิดโครงการแม่ลูกผูกพัน ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ความอบอุ่นให้กับแม่และลูก ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเป็นสตรีและบุตร ในเขตเทศบาล เข้าร่วมกว่า 50 คน
สืบเนื่องจากปัจจุบัน ผลจากการพัฒนาประเทศ ทำให้ครอบครัวไทยมีภาวะทางเศรษฐกิจที่ดีขึ้น มีความสุขสบาย ด้านวัตถุมากขึ้น แต่ความสำพันธ์ภายในครอบครัวที่เคยอบอุ่น ก็เริ่มที่จะเลือนหายหาย ครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกันน้อยลง ซึ่งทางเทศบาลตำบลเสม็ด ได้เล็งเห็นความสำคัญ จึงดำเนินการจัดโครงการดังกล่าวขึ้น ที่เป็นการส่งเสริมให้แม่และลูกมีกิจกรรมเรียนรู้ร่วมกัน เพื่อให้เด็กมีการเจริญเติบโต พัฒนาการสมวัย เติบตัวเป็นเยาวชนรุ่นใหม่ที่มุสุขภาพกายและจิตที่ ไม่ก่อปัญหาให้กับสังคม ในอนาคต ที่เป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มที่ต่อไป

มานพ////ชลบุรี          ศิริพาร์ค & ซู สวนเสือศรีราชา แลนด์มาร์คแห่งใหม่กลางเมือง...อ่าน


         วัดเขาช่องลม อำเภอศรีราชา ขอเชิญชวนสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์บนยอดเขาและต...อ่าน


         เทศบาลเมืองอ่างศิลา จัดกิจกรรม ฝากถังดับเพลิงไว้เฝ้าบ้าน เพื่อไว้ต่อสู...อ่าน


         เด็กสาว วัย 13 ปี ชีวิตสุดรันทด ไม่เคยเจอหน้าพ่อตั้งแต่เกิด หน่ำซ้ำเงิ...อ่าน


         ศิษย์มีครู! ม.ศรีปทุม ชลบุรี จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565...อ่าน


22746

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520