///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  สจ.แอ้ ส.อบจ.ชลบุรี พร้อมด้วยคุณพ่อ อดีต ส.ท.เมืองแสนสุข ชื่อดัง พร้อมครอบครัว และกลุ่มบ้านใหญ่ชลบุรี ทำการแจกข่าวสารอาหารแห้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ช่วยเหลือชาวบ้านกว่า 200 คน พร้อมเงิน จำนวนกว่า 1 แสนบาท ให้กับประชาชนที่ยากไร้ และบริจาคโลงศพ ให้กับทางวัดสมานราษฎร์สามัคคี เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ยังได้รับผลกระทบสถานการณ์โควิด – 19
          เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 8 พฤษภาคม 2565 ที่วัดสมานราษฎร์สามัคคี ชุมชนบ้านหัวโกรก ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี น.ส.สุภีพันธ์ หอมหวล สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เขต 8 อ.เมืองชลบุรี นายภาสกร หอมหวล (สท.เหี่ยว) อดีตสมาชิกสภาเทศบาลเมืองแสนสุข พร้อมด้วยครอบครัวและทีมงานกลุ่มเรารักชลบุรี เรารักคุณปลื้ม รวมทั้งกลุ่มพลังบ้านใหญ่ชลบุรี ได้นำข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป จำนวน 500 ชุด เงินสด 1 แสนบาท มามอบให้กับชาวบ้านในพื้นที่ ต.หนองรี อ.เมืองชลบุรี ที่ได้รับผลกระทบจากความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ทำให้ขาดแคลนในเรื่องอาหารการกิน โดยบรรยากาศมีชาวบ้านทั้งผู้สูงอายุ และเด็กเล็กรวมไปถึงกลุ่มผู้ใช้แรงงาน ต่างเดินทางมารับแจกประมาณกว่า 200 คน ซึ่งสร้างความดีใจให้กับชาวบ้านที่มารับแจกสิ่งของและเงินในครั้งนี้เป็นอย่างมาก
นอกจากนี้ทางด้านนายภาสกร ยังได้มีกิจกรรมบริจาคโลงศพให้ทางวัดสมานราษฎร์สามัคคี อีก 10 โลง เพื่อให้ทางวัดนำไปช่วยเหลือผู้เสียชีวิตในพื้นที่ ที่มีความยากไร้ที่เสียชีวิตไม่มีโลงใส่ศพ และค่าน้ำมันเผาศพ รวมเป็นเงินทั้งมอบ 40,000 บาทให้กับวัดสมานราษฎร์ เพื่อใช้เป็นค่าทำงานให้สัปเหร่ออีกด้วย
โดยนายภาสกร หอมหวล กล่าวว่า ช่วงนี้ยอมรับว่ามีการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ไปทุกหัวระแหง สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนอย่างมากมาย ทำให้ขาดแคลนในเรื่องอาหารการกิน จึงได้รวมตัวกันนำเงินไปซื้อข้าวสาร บะหมี่สำเร็จรูปมาแจกให้กับชาวบ้าน รวมทั้งเงินที่เตรียมมาจำนวน 1แสนบาท มามอบให้กับชาวบ้านคนละ 200 บาท ในการช่วยเหลืออีกด้วย ซึ่งช่วงที่ผ่านมาก็พยายามช่วยเหลือประชาชนมาตลอด ตนเองรู้สึกดีใจที่ได้ช่วยเหลือประชาชนยามยากและก็จะขอช่วยเหลือประชาชนอย่างนี้ไปตลอด

มานพ///ชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


2317

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520