///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  โจรเหิมเกริม ควงปืนบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านขายของชำกลางวันแสกๆได้ทรัพย์สินไปกว่าแสนบาท




          เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 6 พฤษภาคม 2565 ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์แบบผู้ชายมาจอดที่หน้าร้านขายของชำแล้วเดินเข้ามาในร้าน ชักปืนออกมาจี้สองแม่ลูก ซึ่งเป็นผู้หญิง บังคับให้ถอดสร้อยคอและแหวน ใช้เวลาประมาณ 1 นาที โดยมีเด็กคนหนึ่งยืนเล่นโทรศัพท์อยู่เหตุการณ์ได้เดินหายเข้าไป ต่อมาได้ยินเสียงคนในบ้านตะโกนออกมาคนร้ายตกใจได้วิ่งออกไป ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป
ต่อมา ร.ต.อ.อภิรัชฏ์ อดิเรกพูลลาภ รอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์ที่ บ้านเลขที่ 68 หมู่ 5 ตำบลเหมือง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ. แสนสุข พบบ้านดังกล่าวเปิดเป็นร้านขายของชำ พบ นางสาวรสริน แพงไธสงค์ อายุ 43 ปี และ นางสาวสุปรียา วัดเขียน อายุ 21 ปี เป็นแม่ลูก ซึ่งยืนอยู่ภายในร้านด้วยอาการตกใจ พร้อมชี้ให้ดูตรงที่คนร้ายเดินเข้ามาชักปืนจี้บังคับให้ถอดสร้อยคอทองคำและแหวนเพชร
สอบถามผู้เสียหาย เปิดเผยว่า คนร้ายเหมือนลูกชายของคนบ้านใกล้เรือนเคียง ที่รู้มาว่าติดยาเสพติด ตนก็เคยช่วยเหลือมาหลายครั้ง ที่เคยเดินไปมา ลูกสาวบอกว่าให้ระวังไว้ อยู่ๆก็เดินเข้ามา ใส่หมวกแก๊ปใส่เสื้อคลุมสวมแมท แต่ตนจำรอยสักที่มือได้ว่าเป็นคนนี้ชื่อนี้แน่นอน หลังจากที่ถอดสร้อยคอทองคำและแหวนให้แล้ว คนร้ายกำลังจะบังคับให้ตนโอนเงินในบัญชีให้ แต่หลานสาวคนเล็กได้ตกใจเห็นเหตุการณ์ จึงวิ่งไปบอกปู่ และคนร้ายตกใจวิ่งหนีไป ส่วน ได้ทรัพย์สินที่คนร้านได้ไปมีสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 บาท จี้ ร.5 เลี่ยมทอง แหวนทองคำ รวมประมาณกว่า 1 แสนบาท ซึ่งคนร้ายที่จำได้ ชื่อ นายสุทธิสาร พิพิธกุล อายุ 37 ปี
ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบและสอบสวนญาติแล้ว คาดว่าคนร้ายจะเป็นคนเดียวกับที่ผู้เสียหายได้อ้าง โดยจะได้ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

มานพ/ชลบุรี



         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


2150

จำนวนผู้เข้าชม



 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520