///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ตร.ชลบุรี รวบชายอายุ 40 ปี ผันตัวมาจำหน่ายยาเสพติด หาเงินส่งให้ลูกชาย ได้เรียนหนังสือ แต่ไม่รอดถูกตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี รวบมาแถลงข่าว พร้อมของกลาง เป็นยาไอซ์ น้ำหนัก 106.46 กรัม ยาบ้า จำนวน 8,000 เม็ด มูลค่า กว่า 3 แสนบาท
          พ.ต.อ.โสฬส เอี่ยมสะอาด รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัวนายเกียรติศักดิ์หรือนัท นกุลพจน์ อายุ 40 ปี ในข้อหามียาเสพติดประเภท 1 ( ยาไอซ์ , ยาบ้า ) อยู่ในความครอบครอง เพื่อจำหน่าย พร้อมด้วยของกลางเป็นยาไอซ์ น้ำหนัก 106.46 กรัม ยาบ้า จำนวน 8,000 เม็ด มูลค่า 320,000 บาท พร้อมยึดรถจักยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำ รุ่น N-max ป้ายทะเบียนสีแดงหมายเลข ง-6332 จำนวน ๑ คัน ที่ใช้เป็นพาหนะส่งยาเสพติด โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บริเวณริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าชลบุรี เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี และขยายผลไปยังที่เก็บซุกซ่อนยาเสพติดที่เหลืออยู่ ที่คอนโด เอสพานา รีสอร์ท พัทยา ห้องหมายเลข 701 หมู่ที่ 12 ถนนจอมเทียนสาย 2 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
ด้านทางเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองชลบุรี เปิดเผยว่า ได้ทำการจับกุมผู้เสพในพื้นที่ อำเภอเมืองชลบุรี จนขยายผลทราบว่า ได้ซื้อยาเสพติดมาจากพื้นที่อำเภอบางละมุง จึงมีการวางแผนล่อซื้อ จำนวน 2,000 เม็ด พอถึงจุดนัดหมายริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าชลบุรี เมืองพัทยา ได้แสดงตัวเข้าจับกุมทันที ก่อนจะไปค้นที่คอนโด ที่มีการซุกซ่อนยาเสพติดดังกล่าว หลังจากนี้ก็จะได้ทำการส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.นาจอมเทียน เจ้าของพื้นที่ ดำเนินคดีตามกฎหมาย
จากการสอบถามนายเกียรติศักดิ์ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพ อ้างว่า จากที่ไวรัสโควิด – 19 ระบาด ยาวนานกว่า 2 ปี สงผลให้ตนเองไม่มีงานทำ จึงผันตัวเป็นผู้ค้ายาเสพติด เนื่องจากต้องการนำเงินส่งให้ลูกชายวัย 11 ปี ที่อยู่กับภรรยา ไว้ใช้จ่ายและเรียนหนังสือ ซึ่งส่วนใหญ่จะจำหน่ายให้กับเด็กวันรุ่นและผู้ใช้แรงงานในพื้นที่จังหวัดระยอง

มานพ///ชลบุรี         “อมตะ”แจ้งความจับแก๊งต้มตุ๋นใช้ชื่อ-โลโก้ลวงคนลงทุน เตือนประชาชนอย่าห...อ่าน


         เทศบาลตำบลบางทราย จัดงานสืบสานประเพณีงานกองข้าว ชาวบางทราย ประจำปี 25...อ่าน


         สจ.แอ้ ส.อบจ.ชลบุรี พร้อมด้วยคุณพ่อ อดีต ส.ท.เมืองแสนสุข ชื่อดัง พร้อม...อ่าน


         โจรเหิมเกริม ควงปืนบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านขายของชำกลางวันแสกๆได้ทรัพ...อ่าน


         นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานปิดโครงการอบรมศิลปะการทำผ...อ่าน


44259

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520