///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  พบต้นกล้วยออกเครือกลางต้นลักษณะคล้ายพญานาค เจ้าของเชื่อ จะให้โชคเตรียมเอาเลขที่บ้านไปเสี่ยงโชค
          ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่สวนกล้วยของ นายกุ้ง กรกฎา อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 40/3 หมู่ 1 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังทราบมาว่าพบเครือกล้วยขึ้นกลางลำต้น อีกทั้งเมื่อมาถึงยังพบว่าเครือกล้วย คดเคี้ยวคล้ายลำตัวพญานาค ส่วนด้านบนก็มีหวีกล้วยและเครือกล้วย นับได้ 5 หวี
จากการสอบถามนายกุ้ง ได้เปิดเผยว่า รู้สึกแปลกใจเมื่อก่อนมีอยู่ 3 ต้น มาปลูกแต่ก็ออกหน่อมาเรื่อยๆจนเป็นสวนกล้วย ซึ่งไม่ทันได้สังเกต แต่ทางผู้เป็นแม่เห็นแล้วบอกให้มาดู ก็พบว่ามีเครือออกกลางลำต้นจริงๆที่แปลกใจ ยังมีลักษณะคดเคี้ยวคล้ายพญานาค เชื่อว่ามาให้โชค จะนำเลขที่บ้านพร้อมทั้งหวีกล้วย 5 หวีนี้ไปเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้
ขณะที่ชาวบ้านที่มาดูต่างจับกลุ่มวิพากวิจารย์ บอกว่าแปลกมากเกิดมาไม่เคยเห็น ส่วนมากจะมีเครือออกกลางต้น แค่ประมาณคืบเดียวหรือ 2 คืบเท่านั้น แต่ต้นนี้ออกมาเครือยาวมากแถมคดเคี้ยวคล้ายพญานาค

จารุณี อ.ชลบุรี         “อมตะ”แจ้งความจับแก๊งต้มตุ๋นใช้ชื่อ-โลโก้ลวงคนลงทุน เตือนประชาชนอย่าห...อ่าน


         เทศบาลตำบลบางทราย จัดงานสืบสานประเพณีงานกองข้าว ชาวบางทราย ประจำปี 25...อ่าน


         สจ.แอ้ ส.อบจ.ชลบุรี พร้อมด้วยคุณพ่อ อดีต ส.ท.เมืองแสนสุข ชื่อดัง พร้อม...อ่าน


         โจรเหิมเกริม ควงปืนบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านขายของชำกลางวันแสกๆได้ทรัพ...อ่าน


         นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานปิดโครงการอบรมศิลปะการทำผ...อ่าน


44254

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520