///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ชาวเน็ทแห่ชมนักศึกษาหญิงปี 1 อายุ 18ปีเปิดหมวกร้องเพลงแหล่และเพลงลูกทุ่งหาทุนเป็นค่าเทอมและหารายได้ช่วยพ่อแม่ช่วงวันหยุด เผยรายได้ครอบครัวลดน้อยลงหลังโดนพิษโควิดนาน 2 ปีต้องออกมาช่วยหารายได้ช่วยพ่อแม่
          เฟสบุ๊คชื่อว่า ข่าวเด็ดชลบุรี ได้โพสต์ข้อความว่า “ภาพน่าชื่นชม "น้องใบเตย เบญญาภา " นิสิตปี 1 ม.บูรพา น้องจะหาเวลาว่างช่วงวันหยุด มาร้องเพลง เพื่อหาทุนการศึกษา มีหลานตัวน้อยมาร่วมแดนส์เพิ่มความน่ารักด้วยนะ ขอบคุณภาพ Cr.ตลาดโต้รุ่ง หน้าศาล อ.เมืองชลบุรี ถ่ายเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 ”จากการที่มีการโพสต์ออกไปทำให้หลายคนชื่นชมในความขยันและความน่ารักของน้องใบเตยที่ช่วยพ่อแม่หารายได้ในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์

ต่อมาวันนี้ 23 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังตลาดนัดโต้รุ่งหน้าศาล ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พบกับนางสาวเบญญาภา สุวรรณชัยรบ อายุ18 ปีหรือน้องใบเตยกำลังตั้งลำโพงเพื่อจัดเตรียมการร้องเพลงโดยนางสาวเบญญาภาได้เปิดเผยกับทางผู้สื่อข่าวว่าตนได้เรียนอยู่ปี 1 คณะดนตรีและการแสดงมหาวิทยาลัยบูรพาซึ่งตอนนี้ทางครอบครัวมีรายได้ทางครอบครัวลดน้อยลงหลังจากที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ระบาดตนก็เลยเอาความสามารถออกมาช่วยพ่อแม่หารายได้และได้ขอทางพ่อกับแม่ว่าจะออกมาเปิดหมวกเพื่อหารายได้พ่อแม่ก็บอกว่าได้เลยจัดไปเต็มที่ตนจึงเอากำลังใจจากพ่อและแม่ออกมาโดยได้มาร้องเปิดหมวกที่ตลาดโต้รุ่งในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ตนก็ดีใจที่ได้แบ่งเบาและหารายได้เสริมเพื่อเป็นทุนการเรียนทั้งค่าเทอมและค่าใช้จ่ายในครอบครัวอีกด้วยเพลงที่นำมาร้องนั้นเป็นเพลงลูกทุ่งหมอลำและเพลงลูกทุ่งอินดี้และเพลงแหล่ส่วนตัวแล้วตนก้เป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งอยู่แล้วจึงอยากเอาเพลงลูกทุ่งไทยออกมาเผยแพร่เพื่อให้คนได้รับฟังและมีคนชอบเยอะมากตนก็มีผลงานเพลงเป็นของตัวเองอยู่แล้วซื่อเพลง” เขาถิ่มลูกแล้วเด้อแม่ ”เป็นเพลงลูกทุ่งอินดี้แนวเศร้าตนก็ฝากผลงานและติดตามได้ที่ช่องยูทูปค้นหาเพลงได้เลย

ภาพ/ข่าว โต พานทอง         “อมตะ”แจ้งความจับแก๊งต้มตุ๋นใช้ชื่อ-โลโก้ลวงคนลงทุน เตือนประชาชนอย่าห...อ่าน


         เทศบาลตำบลบางทราย จัดงานสืบสานประเพณีงานกองข้าว ชาวบางทราย ประจำปี 25...อ่าน


         สจ.แอ้ ส.อบจ.ชลบุรี พร้อมด้วยคุณพ่อ อดีต ส.ท.เมืองแสนสุข ชื่อดัง พร้อม...อ่าน


         โจรเหิมเกริม ควงปืนบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ร้านขายของชำกลางวันแสกๆได้ทรัพ...อ่าน


         นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานปิดโครงการอบรมศิลปะการทำผ...อ่าน


44227

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520