///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เข้าเปิดงานมหกรรมของขวัญปีใหม่ เพื่อสร้างรอยยิ้ม คืนความสุขให้กับประชาชน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565
          เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 23 ธันวาคม 2564 นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ประธานเปิดงาน มหกรรมของขวัญปีใหม่ ณ ลานอเนกประสงค์ โลตัส พลัสเมอร์ อมตะซิตี้ หวังสร้างสร้างรอยยิ้ม คืนความสุขให้ประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565 ที่เป็นไปตามข้อสั่งการของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่ให้ทุกกระทรวงจัดของขวัญปีใหม่ ให้กับประชาชน ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 26 ธันวาคม 2564 โดยนายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ
ด้านทางนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม การจัดงานครั้งนี้ ทางกระทรวงอุตสาหกรรม ได้มอบหมายให้การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) จัดงานมหกรรมของขวัญปีใหม่เพื่อประชาชน โดยร่วมกับภาครัฐทั้งหน่วยงานในกระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงสาธารณสุข และภาคเอกชน ได้แก่ บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งจะเป็นการคืน ความสุขให้กับประชาชนและผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่และรายย่อยที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 โควิด – 19 ที่จะเป็นช่วยแบ่งเบาภาระ ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มสภาพคล่องทางเศรษฐกิจให้ประชาชนและผู้ประกอบการ ด้วยสินค้าดีมีคุณภาพและได้มาตรฐาน ในราคาต่ำกว่าทุน ถือเป็นอีกรูปแบบหนึ่งในการบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชน และทำให้เกิดการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจในระบบต่อไป คาดว่าจะมีประชาชนออกมาจับจ่ายใช้สอยไม่น้อยกว่า 3,000 คนต่อวันมานพ///ชลบุรี         ตร.ชลบุรี รวบชายอายุ 40 ปี ผันตัวมาจำหน่ายยาเสพติด หาเงินส่งให้ลูกชาย ...อ่าน


         พบต้นกล้วยออกเครือกลางต้นลักษณะคล้ายพญานาค เจ้าของเชื่อ จะให้โชคเตรียม...อ่าน


         ชาวเน็ทแห่ชมนักศึกษาหญิงปี 1 อายุ 18ปีเปิดหมวกร้องเพลงแหล่และเพลงลูกทุ...อ่าน


         ชาวนาร้องสื่อหลังถูกหัวขโมยแสบแอบย่องมาลักขโมยหัวรถไถคูโบต้าที่ไว้ทำนา...อ่าน


         ชาวบ้านช่วยเหลือควายเพศเมีย หลังเดินเล่นแล้วตกไปในบ่อน้ำ ลึกกว่า 2 เมต...อ่าน


23635

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520