///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ผัวเก่าเจอผัวใหม่ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตีผัวใหม่จนสลบเหมือดข้างทาง ด้านเมียมาพบเผยผัวเก่าเลิกกันไปแล้วชอบมาหาเรื่องประจำ
          เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 20 ธันวาคม 2564 ส.ต.ท.วัชราวุฒิ อุทัยอัน เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลหนองซ้ำซาก ตำบลหนองซ้ำซาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิศีลธรรมสมาคม บ้านบึง ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายสลบอาการสาหัสนอนแน่นิ่งอยู่ริมถนนช่วงหน้าบริษัทไทยเบฟเวอเรจ หมู่ 2 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบนายณัฐวุฒิ จาทอง อายุ 28 ปี สวมเสื้อสีฟ้ากางเกงขายาว สภาพนอนหมดสติแน่นิ่งมีเลือดไหลออกที่ปากอาการเหม่อลอยถามตอบไม่รู้เรื่อง ทางกู้ภัยต้องรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นและเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านบึง ส่วนในที่เกิดเหตุยังพบท่อนเหล็กยาวประมาณ 2 เมตรตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบถามนายพงศธร เท้าขาม อายุ 22 ปีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าตนขับรถมาตามปกติเห็นผู้ก่อเหตุกำลังขี่รถจักรยานยนต์ขับไล่ตีและชกต่อยนายณัฐวุฒิ คนเจ็บ อยู่ข้างทาง จนนายณัฐวุมิ ล้มลงก็ได้ใช้ท่อนเหล็กตีซ้ำ ตนเองเห็นว่าท่าไม่ดีจึงรีบเข้ามาห้ามและแย่งท่อนเหล็กออกโยนทิ้งไป และรีบโทรแจ้งกู้ภัยและตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุนั้นตนก็ไม่ทราบว่าเรื่องอะไร
ส่วนทางด้านนางวาสนา ชื่นชม อายุ 41 ปี ฝ่ายหญิงได้เล่าสั้นๆว่าคนเจ็บคือสามีใหม่ที่มาคบหากันกินอยู่ร่วมกันส่วนผู้ก่อเหตุคือสามีเก่าที่เลิกรากันไปแต่ฝ่ายชายไม่ยอมจบชอบมาราวีหาเรื่องสามีใหม่ประจำตอนเกิดเหตุนั้นตนไม่อยู่ไปทำงานมาเห็นอีกทีก็อยู่สภาพนี้แล้ว
ทางด้านนายอรุณกิจ ม่วงจร อายุ 43 ปี ผู้ก่อเหตุเผยอ้างว่าคนเจ็บคือชู้ที่มาแอบเล่นกับภรรยาของตนซึ่งตนรับไม่ได้ที่เห็นภาพแบบนี้ด้วยความโมโหจึงได้ลงมือทำร้ายไปเพราะตนคือสามีที่ถูกต้องตามกฎหมายของฝ่ายหญิงแต่คนเจ็บแอบมาเล่นกับภรรยาตนแล้วมาคบหากันก่อนจะมาจับได้ภายหลังดังกล่าว

ด้านตำรวจจะได้สอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บรวมทั้งผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดอย่างละเอียดอีกครั้งว่าสาเหตุเป็นอย่างไรถึงได้ลงมือทำร้ายร่างกายกันขนาดนี้เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ปูอัด อ.บ้านบึง         ตร.ชลบุรี รวบชายอายุ 40 ปี ผันตัวมาจำหน่ายยาเสพติด หาเงินส่งให้ลูกชาย ...อ่าน


         พบต้นกล้วยออกเครือกลางต้นลักษณะคล้ายพญานาค เจ้าของเชื่อ จะให้โชคเตรียม...อ่าน


         ชาวเน็ทแห่ชมนักศึกษาหญิงปี 1 อายุ 18ปีเปิดหมวกร้องเพลงแหล่และเพลงลูกทุ...อ่าน


         ชาวนาร้องสื่อหลังถูกหัวขโมยแสบแอบย่องมาลักขโมยหัวรถไถคูโบต้าที่ไว้ทำนา...อ่าน


         ชาวบ้านช่วยเหลือควายเพศเมีย หลังเดินเล่นแล้วตกไปในบ่อน้ำ ลึกกว่า 2 เมต...อ่าน


23713

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520