///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  นักร้องชื่อดัง กระแต อาร์สยาม มีแล้วแบ่งปัน นำถุงม่วนใจ๋ เข้าร่วมแจกให้กับชาวบ้านผู้ยากไร้ ผู้กักตัว และผู้ประสบภัยน้ำท่วม ร่วมกับทางเทศบาลเมืองอ่างศิลา
          ที่บริเวณวัดอ่างศิลา ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี กระแต อาร์สยาม นายวินัย พ้นภัยพาล นายกเทศมนตรีเมืองอ่างศิลา พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลเมืองบ้านสวน ร่วมกันแจกถุงม่วนใจ๋ ข้าวสาร ไข่ไก่ ให้กับชาวบ้าน ที่ยากไร้ ประสบปัญหารายได้ไม่เพียงต่อการเลี้ยงดูในครัวเรือน และบางรายเป็นผู้สูงอายุ ไม่มีรายได้ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น นอกจากนี้ ในส่วนที่เหลือยังจะมีการนำไปมอบถึงบ้าน ให้กับผู้กักตัวจากโควิด – 19 และผู้ประสบภัยน้ำท่วม รวมจำนวนทั้งสิ้น 200 ชุด
ด้านทาง กระแต อาร์สยาม นักร้องชื่อดัง เปิดเผยว่า ได้ควักเงินส่วนตัว จัดทำถุงม่วนใจ๋ ที่ตั้งใจเอาไว้ช่วยเหลือพี่น้อง ประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อน โดยเฉพาะช่วงที่ไวรัส โควิด – 19 ระบาด โดยได้จัดทำไว้ จำนวน 10,000 ชุด ที่จะกระจายไปในหลายจังหวัด และในครั้งนี้ ก็ได้นำมาให้แจกจ่ายให้กับชาวบ้านในพื้นที่เทศบาลเมืองอ่างศิลา จำนวน 200 ชุด เพื่อสู้ฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน

มานพ///ชลบุรี         ผู้นำท้องถิ่นร่วมกับห้างร้านในเขตเทศบาลตำบลหนองซำซากบ้านบึง ร่วมกันแจก...อ่าน


         ม.ศรีปทุม ชลบุรีคว้า 2 รางวัลการประกวดสื่อสร้างสรรค์รณรงค์การใช้ชีวิตว...อ่าน


         เทศบาลตำบลหนองไม้แดง เปิดลงทะเบียนรับวัคซีน ซิโนฟาร์ม วันแรกได้ความสนใ...อ่าน


         สาวสองเจ้าของร้านเวดดิ้งร้านปิดมานานหลายเดือนหลังเจอพิษโควิด 19 ผันมาใ...อ่าน


         ข่าวนี้เรามาเรียกรอยยิ้มกันหน่อย หลังนายกห้วยกะปิ พลุดไอเดียเจ๋ง ทำรถต...อ่าน


7651

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520