///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  อดีต สมาชิกสภาเทศบาลเมืองแสนสุข ร่วมกับสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เขตอำเภอเมืองชลบุรี ลงพื้นที่ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจผู้ป่วยติดเตียงมอบของใช้ที่จำเป็น และสนับสนุนเงินไว้เป็นค่าใช้จ่าย จำนวน 2,000 บาท
          นายภาสกร หอมหวล สมาชิกสภาเทศบาลเมืองแสนสุข ร่วมกับทางนางสาว สุภีพันธุ์ หอมหวล สมาชิก อบจ.ชลบุรี เขต อำเภอเมืองชลบุรี ลงพื้นที่กับทางเจ้าหน้าที่ อสม.ตำบลแสนสุข ออกเยี่ยมให้กำลังใจชาวบ้าน ในชุมชนต่างๆในเขตเทศบาลเมืองแสนสุข ที่มีปัญหาความเจ็บป่วยต้องนอนติดเตียงอยู่ที่บ้าน พร้อมมอบแพมเพิล ให้กับผู้สูงอายุ และเงิน จำนวน 2,000 บาท เพื่อเป็นการช่วยเหลือ แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในครัวเรือน ในช่วงวิกฤต โรคระบาด โควิด – 19 โดยที่มีการลงพื้นที่แจกกว่า 20 หลังคาเรือน รวมทั้งสิ้น 60 ชิ้น
สืบเนื่องจากในเขตเทศบาลเมืองแสนสุข ในปัจจุบัน มีผู้สูงอายุ เป็นจำนวนมาก และด้วยความอายุมาก จึงทำให้เกิดเป็นภาวะของโรคแซกซ้อน และกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง ทำให้เกิดเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น ให้กับคนภายในครอบครัว ที่มีรายได้น้อย ทำให้นายภาสกร หอมหวล สมาชิกสภาเทศบาลเมืองแสนสุข ร่วมกับทางนางสาว สุภีพันธุ์ หอมหวล สมาชิก อบจ.ชลบุรี เขต อำเภอเมืองชลบุรี ได้เล็งเห็นความสำคัญ ของความเดือดร้อนของชาวบ้าน จึงได้มีการประสานกับทางกลุ่ม อสม.ของทางเทศบาลเมืองแสนสุข เพื่อเข้าถึงบ้านของผู้สูงอายุ ที่ติดเตียงได้สะดวกขึ้น โดยที่จะลงพื้นที่แบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าสถานการณ์ของโรคโควิดจะดีขึ้น ต่อไป

มานพ///ชลบุรี         โรงไฟฟ้าบางปะกงมอบ ตู้แรงดันบวก อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการแพทย์...อ่าน


         ก.แรงงาน จับมือ “อมตะ” เปิดศูนย์บริการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา 19...อ่าน


         พ่อค้าขายของตลาดนัด กลับมาจากขายของถึงกับแปลกใจเมื่อมาเห็นป้ายที่เพื่อ...อ่าน


         Dek64 สมัครเรียน SPUC วันนี้ – 30 เม.ย. 64 รับทุน สูงสุด 10,000 บาท*...อ่าน


         อุบัติเหตุแรงงานต่างด้าวขับขี่รถจักรยานยนต์ วิ่งแช่เลนขวา รถบรรทุกเหล็...อ่าน


53455

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520