///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  สุนัขพันธุ์พิบูลกัดเจ้าของอีกแล้ว หลังเข้าไปห้ามที่จะเข้าไปกัดเพื่อน จนทำให้ถูกกัดแทนสาหัสเลือดอาบ จำนวน 2 ราย
          เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 20 เมษายน 2564 หน่วยกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง ได้รับแจ้งว่ามีผู้บาดเจ็บถูกสุนัขกัดจำนวน 2 ราย ภายในบ้านเลขที่ 223/4 หมู่ 8 ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ เมื่อไปถึงพบพบนางสาวดวงตา วรรณุรัตน์ อายุ 40 ปี มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ต้นแขนขวาและตามแขนมีรอยเคี้ยวหลายจุด มีเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก นอนร้องด้วยความเจ็บปวด และพบนายวิชา คงประเวช อายุ 43 ปี มีบาดแผลที่ข้อมือทั้ง 2 ข้าง กู้ภัยได้ทำการแผลในเบื้องต้นให้กับทั้ง 2 คน ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลบ้านบึง เพื่อทำการรักษาต่อ
จากการสอบถามนายรุ่งอาทิตย์ สุระสรางค์ อายุ 50 ปี สามีของคนเจ็บ เล่าว่า ก่อนเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้น มีเพื่อนของนายวิชา มาหาที่บ้าน และเข้ามาเจอสุนัขพันธุ์พิบูล สีน้ำตาล ชื่อเจ้าหวาน ได้กระโดดไปหาและทำท่าจะกัด ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน เห็นจึงช่วยกันเข้าไปจับ และเนื่องจากสุนัขพันธุ์นี้ แรงมาก จึงได้หันมากัดทั้ง 2 คน จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนเพื่อนก็ได้รีบวิ่งหนีออกจากบ้านไป เมื่อตนทราบเรื่องได้รีบเข้ามาจับเจ้าหวานล่ามโซ่ ก่อนจะโทรศัพท์เรียกกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ ซึ่งสุนัขตัวนี้ตนเองและภรรยานำมาเลี้ยงกันตั้งแต่ตัวเล็กๆและไม่เคยกัดใครมาก่อน ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากความหงุดหงิด จากที่อาการร้อนจัด

ทีมข่าวสายเจาะ อ.บ้านบึง         โรงไฟฟ้าบางปะกงมอบ ตู้แรงดันบวก อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการแพทย์...อ่าน


         ก.แรงงาน จับมือ “อมตะ” เปิดศูนย์บริการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา 19...อ่าน


         พ่อค้าขายของตลาดนัด กลับมาจากขายของถึงกับแปลกใจเมื่อมาเห็นป้ายที่เพื่อ...อ่าน


         Dek64 สมัครเรียน SPUC วันนี้ – 30 เม.ย. 64 รับทุน สูงสุด 10,000 บาท*...อ่าน


         อุบัติเหตุแรงงานต่างด้าวขับขี่รถจักรยานยนต์ วิ่งแช่เลนขวา รถบรรทุกเหล็...อ่าน


53443

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520