///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอก ห่วงใยประชาชน ออกเดินเข้าพบปะ พร้อมมอบชุดการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด – 19 และของขวัญปีใหม่ที่ทางรัฐมนตรีแรงงานมอบให้ ตามครัวเรือน
          ที่องค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอก ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายภิรมย์ อาจวารินทร์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงาน และผู้นำท้องที่ ผู้นำชุนชน เข้าเดินทางเข้าพื้นที่ชุมชนบ้านสวนมะพร้าว และชุมชนอื่นๆ ในพื้นที่หมู่ที่ 5 ตำบลหนองข้างคอก เพื่อพบปะรับทราบปัญหาของชาวบ้าน พร้อมทำการแจกหน้ากากอนามัย สเปร์ยแอกอฮอล์ เจลแอกอฮอล์ เพื่อไว้ป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด – 19 และเสื้อลายดอกให้กับผู้สูงอายุ พร้อมทั้งข้าวสาร ปฎิทิน ที่ทางนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว ได้ฝากมาให้เป็นของขวัญปีใหม่ สำหรับประชาชน
ด้านทาง นายภิรมย์ อาจวารินทร์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอก กล่าวว่า ในพื้นที่ของ อบต.หนองข้างคอก มีจำนวน 7 หมู่ มีประชากรประมาณ 6,300 คน และมีบ้านกว่า 2,700 ครัวเรือน ถึงแม้ว่าในพื้นที่ตำบลหนองข้างคอก ไม่มีการระบาดจากไวรัสโควิด – 19 แต่ตนในฐานะผู้บริหาร ได้มีความห่วงใย โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ที่ไม่ได้ออกไปไหน จึงได้ดำเนินการแจกของดังกล่าว พร้อมฝากถึงประชาชน ไม่คนตระหนกต่อการระบาดจากไวรัสโควิด – 19 แต่ควรตระหนักถึงการป้องกัน ควรใส่แมส ล้างมือบ่อยๆ และเว้นระยะห่าง เราจะก้าวผ่านปัญหานี้ไปด้วยกัน

มานพ อ.ชลบุรี         สมาชิก อบจ.ชลบุรี จัดเลี้ยงโต๊ะจีนให้กับลิง รอบเขาสามมุข มูลค่ากว่า 5 ...อ่าน


         บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ครบรอบ 23 ปี ได้มอบอุปกรณ์กู...อ่าน


         อบต.หนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จัดเปิดโครงการฝึกอบรมความรู้ก...อ่าน


         จว.ชลบุรี ร่วมกับ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ปลูกแตงโมและพืชผักปลอดภัยอำเภอบ...อ่าน


         กรณีสาวสุดทนเพื่อนร่วมหมู่บ้านอยู่มา 12 ปีเปิดเพลงดังทุกวันจนรอบข้างเร...อ่าน


51421

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520