///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  คนร้ายออกมาลักรถจักรยานยนต์ รุ่นยอดฮิต คาดเป็นแก็งค์เดียวกัน คืนเดียวก่อเหตุลักรถ จำนวน 2 คัน มีภาพกล้องวงจรปิดจับภาพได้
          เฟสบุ๊ค ชื่อ เบียร์เลอะเทอะ ลงโฟสต์ข้อความ ขอความช่วยเหลือ ถ้าใครเจอรถคันนี้ ทะเบียนนี้ ช่วยแจ้งด้วย พอดีรถหาย แถวโรงเรียนบุญประทีป จอดไว้ 20.00 น.ของวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เช้าวันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 07.20 น. ก็ไม่เจอ ใครพบช่วยแจ้งด้วย 082 – 1434217 พร้อมทั้งมีภาพรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีฟ้า ทะเบียน 3 กฆ 1069 ชลบุรี นอกจากนั้นยังมีคลิปภาพของรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีแดง ทะเบียน 3กก4100 ชลบุรี ที่ถูกลักขโมยไปในคืนเดียวกัน ในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี
ต่อมาวันนี้ เวลา 14.30 น. ของวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังห้องเช่าในเขตพื้นที่เทศบาลบ้านบึง เลขที่13/1 เทศบาลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เพื่อพบกับทางนายสมร ประนามโต อายุ 43 ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีแดง ทะเบียน 3กก4100 ชลบุรี ที่ได้เล่าว่า ตนเองเลิกงาน ก็ได้ขับขี่รถกลับมาที่พัก แล้วจอดรถไว้ที่หน้าห้องเช่าเหมือนทุกครั้ง จนกระทั่งเช้าตื่นมาจะออกไปทำงาน ก็ไม่พบรถจักรยานยนต์ของตัวเอง จึงได้เดินหาจนทั่วก็ไม่พบ พอไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดจากเจ้าของห้องเช่า ก็รู้ว่ามีคนมาขโมยไป ซึ่งได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านบึง ไว้แล้ว ส่วนรถของตนพึ่งจะผ่อนหมด ก็มาถูกคนร้ายมาลักไป จึงอยากจะให้ตำรวจช่วยติดตามมาให้ได้โดยไว
ขณะที่น.ส.สุวนันท์ ทองสา อายุ 22 ปี ผู้โฟสต์เฟสบุ๊ค เจ้าของรถจักรยานยนต์สีฟ้า หลังเลิกงานเวลาประมาณ 20.00 น.ได้จอดรถไว้ที่เดิมแล้วก็เดินขึ้นห้องพัก จนกระทั่งมารู้อีกที ตอนจะออกไปทำงาน เช่นกัน จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านบึง และได้ฝากถึงคนร้ายให้สงสารตนบ้างเพราะรถจักรยานยนต์ยังต้องผ่อนอยู่ ที่สำคัญเดือดร้อนไม่มีรถจะใช้ขี่ไปทำงาน แล้วยังจะต้องผ่อนอีกเป็นปี อยากจะให้เอารถกลับมาคืน พร้อมทั้งอยากจะให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้

นุ๊ก อ.บ้านบึง         เตือนเป็นอุทธาหรณ์ หลังจากผู้รับเหมาทำถนนชุ่ยไม่มีการติดตั้งป้ายและติด...อ่าน


         กลุ่มจิตอาสากู้ชีพกู้ภัยฯและอสม.ได้เข้าร่วมอบรมเรียนรู้การปฐมพยาบาลฉุก...อ่าน


         เพลิงไหม้โรงงานรีไซเคิ่ล เกือบวอดทั้งหมด ทำเอาพนักงานแตกตื่น ส่วนสาเหต...อ่าน


         ตำรวจภาค 2 แถลงข่าว กลุ่มคนร้ายซื้อรถยนต์ MG รวม 16 คัน ปลอมสลิปโอนเงิ...อ่าน


         “แป๊ว สุมนา” ขวัญใจแม่ค้าตลาดเมืองชล...อ่าน


29979

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520