///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  องคมนตรี มอบวุฒิบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) ชลบุรี ณ ศูนย์ประชุม บางแสนเฮอริเทจ จ.ชลบุรี ซึ่งในปีนี้มีผู้สำเร็จการศึกษารวมทั้งสิ้น 3,227 คน
          เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 ตุลาคม 2563 ฯพณฯ พลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ของวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก ( อี.เทค) ณ ศูนย์ประชุม บางแสนเฮอริเทจ จ.ชลบุรี โดยมี นายฑิฆัมพร อรุณงามวงศ์ ประธานกรรมการบริษัท อี.เทค จำกัด ในนามของวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) กล่าวรายงานการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ ว่ามีความมุ่งมั่นพัฒนาการเรียนการสอนโดยใช้เทคโนโลยีให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดแรงงาน
พร้อมสนับสนุนกิจกรรมให้นักศึกษากล้าแสดงออกและเป็นผู้นำที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของสังคม โดยในปีการศึกษา 2562 วิทยาลัยฯ มีนักศึกษารวมทั้งสิ้น 15,096 คน มีบุคลากร รวม 464 คน และมีนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) จำนวน 3,227 คน ซึ่งกำหนดการเดิมจะจัดพิธีมอบวุฒิบัตรในวันที่ 8 มี.ค.2563 แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จึงต้องเลื่อนออกไป
และในขณะนี้สถานการณ์ดังกล่าวในประเทศไทยได้คลี่คลายลง จึงกำหนดจัดงานพิธีรับวุฒิบัตรขึ้นในวันนี้โดยได้ปฏิบัติตามแนวทางการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคฯ อย่างเคร่งครัด ซึ่งในวันนี้มีผู้เข้ารับวุฒิบัตรจำนวนทั้งสิ้น 1,248 คน
ด้าน ฯพณฯ พลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ได้ให้โอวาทแก่ผู้สำเร็จการศึกษาว่า ความสำเร็จทางการศึกษาในครั้งนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเริ่มต้นการศึกษา หากมีโอกาสที่จะแสวงหาความรู้แล้วขอให้มีการศึกษาต่อยอดเพิ่มเติม เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความก้าวหน้าในชีวิตควรใช้ความรู้ในทางที่ถูกที่ควรควบคู่กับคุณธรรมและจริยธรรม พร้อมด้วยความซ้อสัตย์สุจริต การมีวิจารณญาณในการแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างถูกต้องด้วยเหตุและผล

ภาพ/ข่าว มานพ ชลบุรี         เตือนเป็นอุทธาหรณ์ หลังจากผู้รับเหมาทำถนนชุ่ยไม่มีการติดตั้งป้ายและติด...อ่าน


         กลุ่มจิตอาสากู้ชีพกู้ภัยฯและอสม.ได้เข้าร่วมอบรมเรียนรู้การปฐมพยาบาลฉุก...อ่าน


         เพลิงไหม้โรงงานรีไซเคิ่ล เกือบวอดทั้งหมด ทำเอาพนักงานแตกตื่น ส่วนสาเหต...อ่าน


         ตำรวจภาค 2 แถลงข่าว กลุ่มคนร้ายซื้อรถยนต์ MG รวม 16 คัน ปลอมสลิปโอนเงิ...อ่าน


         “แป๊ว สุมนา” ขวัญใจแม่ค้าตลาดเมืองชล...อ่าน


29044

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520