///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  สำนักงานขนส่งจังหวัดชลบุรี จัดให้มีการประมูลแผ่นป้ายทะเบียน เลขสวย หมวด อักษร ขว. มีความหมายว่า “ขับรถเลขสวย ร่ำรวยวาสนา”
          นายกนิษฐฐ์ เจียมรุจีกุล ขนส่งจังหวัดชลบุรี มอบหมายให้ นางสาว วัชรี อาจวารินทร์ หัวหน้าฝ่ายทะเบียนรถ นำเจ้าหน้าที่ ขนส่ง จังหวัดชลบุรี ออกประชาสัมพันธ์การประมูล แผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์ เลขสวย เพื่อ เชิญชวน ประชาชน ทั้งชาวชลบุรี และประชาชนทั่วไป ให้ร่วมประมูล แผ่นป้ายทะเบียน เลขสวย หมวด อักษร ขว ที่มีความหมายว่า “ขับรถเลขสวย ร่ำรวยวาสนา “
ซึ่งเงินรายได้จากการประมูล นั้น กรมการขนส่งทางบกจะได้นำเข้า
”กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้ถนน “ ( กปถ)ทั้งนี้ในการ ออกเชิญชวนประชาชน ในครั้งนี้ ได้จัดนำขบวนแห่ ออกไปในพื้นที่ ทั้งในตัวเมืองชลบุรี และนำขบวนแห่ ประชาสัมพันธ์ ไปยังอำเภอ ศรีราชา และ เมืองพัทยา ซึ่งมีประชาชน ให้ความสนใจกับการเชิญเข้าประมูล แผ่นป้ายทะเบียนเลขสวย ในครั้งนี้ เป็นอย่างมาก
การประมูลแผ่นป้ายทะเบียนเลขสวยในหมวดอักษร ขว ทั้ง 301 หมายเลขนี้ จะจัดขึ้น ที่ ร.ร.เดอะไทด์ บางแสน ในวันที่ 12 และ 13 กันยายน 2563 นี้
ทางสำนักงานขนส่ง จังหวัดชลบุรี ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน ชาวชลบุรี และ ทุกๆท่าน เข้าร่วมการประมูลในครั้งนี้ นอกจาก พี่น้องประชาชน จะได้ เลขทะเบียน สวย ที่เป็น มงคลแล้ว ทั้งยังเป็นการร่วมทำบุญยิ่งใหญ่ให้กับพี่น้องประชาชนทั่วประเทศที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนนอีกด้วย

มานพ///ชลบุรี         โรงไฟฟ้าบางปะกงมอบ ตู้แรงดันบวก อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการแพทย์...อ่าน


         ก.แรงงาน จับมือ “อมตะ” เปิดศูนย์บริการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา 19...อ่าน


         พ่อค้าขายของตลาดนัด กลับมาจากขายของถึงกับแปลกใจเมื่อมาเห็นป้ายที่เพื่อ...อ่าน


         Dek64 สมัครเรียน SPUC วันนี้ – 30 เม.ย. 64 รับทุน สูงสุด 10,000 บาท*...อ่าน


         อุบัติเหตุแรงงานต่างด้าวขับขี่รถจักรยานยนต์ วิ่งแช่เลนขวา รถบรรทุกเหล็...อ่าน


53484

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520