///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ไทวัสดุ เดินหน้าขยายสาขา ปักธงสาขาที่ 54 เปิดไทวัสดุ สาขาอมตะนคร จ.ชลบุรี กระชับพื้นที่ขาย รองรับความต้องการของชุมชน และการเติบโตในอนาคต
          บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน ในกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล ภายใต้แบรนด์ไทวัสดุบ้านแอนด์บียอนด์ และออโต้วัน เจาะแหล่งชุมชมทำเลทอง นิคมอุตสาหกรรมอมตะ ซิตี้ จ.ชลบุรี ขยายสาขา ปักธงสาขาที่ 54ตำบลนาป่าเปิดร้านไทวัสดุ สาขาอมตะนคร จังหวัดชลบุรี บนพื้น7,000ตารางเมตร ภายใต้รูปแบบ Small Format ด้วยตัวอาคารสีน้ำเงิน เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้พร้อมโปรโมชั่นพิเศษลดราคาทั้งร้านฉลองการเปิดสาขาใหม่!!!
ไทวัสดุ สาขาอมตะนครตั้งอยู่บนพื้นที่นิคมอุตสาหกรมอมตะนคร ซิตี้จ.ชลบุรี ในทำเลแหล่งชุมชน ที่สะดวกสบาย ซี่งได้มีการปรับกระชับพื้นที่ขายลงจากร้านสาขาปกติ 60% เจาะทำเลพื้นที่เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าแหล่งชุมชนมากยิ่งขึ้น พร้อมจัดให้มีสินค้าจำหน่ายที่ครบครัน ครอบคลุมทั้งวัสดุก่อสร้าง และสินค้าเพื่อบ้านในหมวดสินค้าวัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์ไฟฟ้า ฮาร์ดแวร์ เครื่องมือช่าง ประปา สี กระเบื้อง และสุขภัณฑ์ ซึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับการคัดสรร และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ในหมวดหมู่นั้นๆด้วยเพราะไทวัสดุเล็งเห็นถึงศักยภาพทำเลพื้นที่อมตะนคร ซึ่งเป็นพื้นที่แหล่งชุมชนขนาดใหญ่มีศักยภาพสูงในการรองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจของ จ.ชลบุรี ซึ่ง จ.ชลบุรี เป็นจังหวัดที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจของภาคตะวันออกเป็นอย่างมาก เหมาะแก่การลงทุน ไม่ว่าจะด้านอุตสาหกรรมพาณิชยกรรม ค้าปลีก-ค้าส่ง ธุรกิจการท่องเที่ยว อสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ ทำให้ จ.ชลบุรี มีความต้องการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน และสาธารณูปโภค ทั้งจากภาครัฐและเอกชน การพัฒนาอุตสาหกรรมต่างๆ อีกมากมาย ไทวัสดุ สาขาอมตะนครพร้อมตอบโจทย์ให้กับชาวชุมชนพื้นที่อมตะนคร และพื้นที่ใกล้เคียงในรัศมี 15 กิโลเมตร ละแวกพื้นที่บางปะกง, บางวัว, บางทราย และพระยาสัจจา ที่กำลังสร้างหรือต่อเติมบ้านด้วยตนเอง เพิ่มความสะดวกแก่ช่างผู้รับเหมารายย่อย ในการซื้อหาวัสดุ-อุปกรณ์ต่างๆ ในการรับเหมาให้แก่เจ้าของบ้านในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการซ่อมแซมตกแต่ง และการก่อสร้างด้วยสินค้าที่ครบครันทุกความต้องการ พร้อมด้วยบริการออกแบบ จากทีมวีฟิกซ์ ทีมช่างมืออาชีพ ที่จะช่วยให้การปรับปรุงซ่อมแซมบ้านเป็นเรื่องง่าย เรียกได้ว่า“ครบ ถูก และดี” กับสินค้าคุณภาพ ที่ไทวัสดุ อมตะนครแห่งนี้ และเพื่อการบริการที่ทั่วถึง ไทวัสดุ ยังมีบริการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์www.thaiwatsadu.comที่เปิดให้บริการสั่งซื้อสินค้าได้เต็มรูปแบบแล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังมีบริการ Chat & Shop ผ่านช่องทางFacebook : thaiwatsadu.thai, Line@Thaiwatsadu รวมไปถึงการให้บริการผ่าน Call Center 1308 เพื่อเป็นช่องทางในการสอบถามข้อมูลพร้อมจัดส่งสินค้าถึงบ้านทั้งหมดนี้คือความมุ่งมั่นตั้งใจที่ไทวัสดุต้องการทำและมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญเพื่อตอกย้ำแนวคิดครบเรื่องบ้านถูกและดีที่ไทวัสดุสะดวกทุกที่ ทุกเวลา
บรรยากาศภายในงาน Grand Opening เปิดไทวัสดุ สาขาอมตะนครไทวัสดุได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายภัครธรณ์ เทียนไชย เป็นประธานในพิธีเปิดงานฯร่วมกับ นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลรีเทลผู้จัดงานพร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญของจังหวัดชลบุรี นายปกาสิต ศึกสงคราม ปลัดอำเภอเมืองชลบุรี,พ.ต.ท.ณัฏฐ์ คำก้อน สวป.สภ.เมืองชลบุรี,นายสามารถ สุขสว่าง นายกเทศมนตรีตำบลนาป่า,นายอัครเรศร์ ชูช่วย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมตะ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิส จำกัดและคู่ค้าพันธมิตรทางธุรกิจ ที่มาร่วมแสดงความยินดีนอกจากนี้ทางไทวัสดุ ยังให้ความสำคัญในการทำกิจกรรมเพื่อสังคมในชุมชม ด้วยกิจกรรมรณรงค์งดรับกระเช้าดอกไม้ จากแขกผู้มีเกียรติโดยขอให้เป็นการร่วมบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านท้องคุ้งเพื่อนำไปใช้ในกิจการอันเป็นประโยชน์ในการรักษาผู้ป่วยของทางโรงพยาบาลฯ โดยมีผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯ มาร่วมรับมอบเงินบริจาคดังกล่าวด้วยตนเองโดยตรง.

มานพ///ชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


1044

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520