///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  "ความสำเร็จอาศัยแค่ความเพียรอย่างเดียวไม่ได้"
          ดร.เด็จ หรือ ดร.พิชัย เลี่ยมสุวรรณ ผู้กล่าว

คณบดีคณะอาจารย์รวมถึงประธานและคณะกรรมการคุมสอบร่วมแสดงความยินดี กับ ดร.พิชัย เลี่ยมสุวรรณ คณะทำงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในโอกาสสำเร็จการศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการบริหารการพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และได้ทำงานวิจัยดุษฎีนิพนธ์ ได้ค่าคะแนนในระดับดีเยี่ยม โดยมี ผศ.ดร.สุดาวรรณ สมใจ ที่ปรึกษาหลัก ดร.พรกุล สุขสด ที่ปรึกษาร่วม รศ.ดร.สุพิมพ์ ศรีพันธ์วรสกุล ประธานผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.ดร.เยาวภา บัวเวช ผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.ดร.ศันสนีย์ จะสุวรรณ เลขานุการ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ดร.พิชัย เลี่ยมสุวรรณ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เคยคิดว่าวิทยานิพนธ์เปรียบเสมือน สัญลักษณ์ของความเพียร แต่ตลอดระยะเวลา ที่ได้รับการชี้แนะจากท่านอาจารย์ หลายท่านเป็นเสมือนเข็มทิศ ที่มอบความรู้อันทรงคุณค่า และชี้แนะแนวทางอันเป็นประโยชน์ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในงานของผม ช่วยให้ผมสามารถดำเนินการจัดทำวิทยานิพนธ์สำเร็จลุล่วงได้ตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ความเพียรก็ยังเป็นสิ่งสำคัญ และ จำเป็นต้องมี แต่การที่จะประสบความสำเร็จเรื่องอะไรสักอย่าง คล้ายกับการเดินทางเพื่อให้ถึงเป้าหมายที่จะอาศัยแค่ความเพียรอย่างเดียวไม่ได้ การมีเข็มทิศที่ดี ช่วยให้เดินทางถึงเป้าหมายเร็วขึ้น
◦ ขอกราบขอบพระคุณ อาจารย์ คณบดี และพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่านที่เป็นกำลังใจ ร่วมแสดงความยินดีทางโทรศัพท์ ทาง Line และส่งมอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีความสำเร็จในครั้งนี้ทุกท่านครับ ดร.พิชัย กล่าว

มานพ///ชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


1195

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520