///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค2 ลงพื้นที่อำเภอบ้านบึง พร้อมคณะแม่บ้านตำรวจ มอบถุงยังชีพ 500 ชุด ให้พี่น้องประชาชนชาวบ้านบึงที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดไวรัส โควิด-19 ตามนโยบายของ ผบ.ตร
          เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมด้วย นางพัชรภรณ์ ยิ้มแย้ม นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 2 และสมาคมแม่บ้านตำรวจจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมกันมอบถุงยังชีพ จำนวน 500 ชุด ให้แก่ประชาชนในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง และตำบลใกล้เคียง เพื่อเป็นการให้ความช่วยเหลือและการบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. โดย ตำรวจภูธรภาค 2 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง นำโดย พ.ต.อ.กทวี กุดแถลง ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง ร่วมมอบสิ่งของเพื่อบรรเทาทุกข์แก่ประชาชนในครั้งนี้ สำหรับสิ่งของที่ได้นำมามอบให้ประกอบด้วย ข้าวสาร ถุงละ 5 กก. 1 ถุง ข้าวกล่องพร้อมทาน ไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง น้ำปลา น้ำตาล นม น้ำดื่ม ผลไม้ เป็นต้น ส่วนทางด้านชาวบ้านที่ได้เดินทางมารับสิ่งของต่างกล่าว ขอบคุณ เจ้หน้าที่ตำรวจ ที่เวลาทุกข์ยากก็ยังไม่ทิ้งประชาชน สมกับที่ได้รับสมญาว่าผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ นอกจากนี้ ทางพล.ต.ท. มนตรี ยังได้มอบวัตถุมงคล พระเครื่องครูบาบุญชุ่ม ให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ที่ได้มาช่วยดูแลจัดสถานที่ และคอยอำนวยความสะดวกในครั้งนี้ จากนั้นพล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมคณะแม่บ้านตำรวจภูธรภาค2 ได้เดินทางไปเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงอีก 3ราย ในพื้นที่อำเภอบ้านบึง เพื่อมอบถุงยังชีพอีกด้วย

ทีมข่าวสายเจาะ อ.บ้านบึง         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


697

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520