///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  สมาชิกกลุ่มพลังบ้านใหญ่ชลบุรี และ กลุ่มผู้ใจบุญ ร่วมกันนำอาหาร ขนม ไอติม ไข่ไก่ เครื่องดื่ม จำนวน 700 ชุด มาแจกให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรค โควิด19
          ที่วัดบางเป้ง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายองอาจ หงษ์ศิริมงคล ประธานกลุ่มพลังบ้านใหญ่ชลบุรี พร้อมด้วยสมาชิกและนางสาวบังเอิญ ธนะราช เจ้าของร้านหอยจ้อปู แม่วรรณา พร้อมกลุ่มผู้ใจบุญ ได้ร่วมกันทำกิจกรรมแบ่งปันน้ำใจแจกอาหารกล่อง มาม่า ขนม ไอติม ไข่ไก่ ให้กับประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์วิกฤตการแพร่ระบาดของโรค โควิด - 19 โดยได้มีการจัดเตรียมไว้ จำนวน 700 ชุด
จากการนายองอาจ หงษ์ศิริมงคล ประธานกลุ่มพลังบ้านใหญ่ชลบุรี เผยว่าตนเองและคุณจิราภรณ์ คุณปลื้ม ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุน ได้มีความต้องที่จะช่วยเหลือบรรเทาในเบื้องต้นให้กับพี่น้องประชาชน ได้รับผลกระทบในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19 ที่ส่วนใหญ่ เป็นพ่อค้า แม่ค้า ลูกจ้าง ชายหาดบางแสน จึงได้ทำอาหารกล่องและเครื่องดื่มมาแจกจ่ายทุกวัน โดยขอรับการสนับสนุนจากเพื่อนๆ ซึ่งก็ไม่ได้มีกฎเกณฑ์ อะไร ขอให้มารับบัตรคิวก่อน ที่จะรับอาหาร ตั้งแต่เวลา 12.00 – 16.00 น. และจะทำการแจกในเวลา 16.10 น.โดยประมาณ และผู้ที่เข้ารับ ต้องมีการรับการคัดกรองก่อน นั่งรอเว้นระยะห่าง เป็นไปตามระเบียบ ที่ทางจังหวัดชลบุรี กำหนดไว้ ซึ่งจะมีการแจกไปเรื่อยๆ จนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

มานพ///อ.ชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


5653

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520