///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  อดีต ส.ส.มานิตย์ และอดีตนายก ทม.บ้านสวน พร้อมพรรคพวกแจกข้าวสาร ไข่ต้ม ในเขตเทศบาลเมืองชลบุรี วอนผู้มีกินช่วยกันช่วยเหลือชาวบ้านเพื่อสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน
          เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 นายมานิตย์ ภาวสุทธิ์ อดีต ส.ส.ชลบุรี พร้อมด้วยนายฉัตรชัย อั้งลิ้ม อดีตนายกเทศมนตรีเมืองบ้านสวน พร้อมด้วยสมัครพรรคพวกได้นำข้าวถุงละ 5 กิโลกรัม ไข่ต้ม 15 ฟอง น้ำดื่ม แตงโม จำนวน 500 ชุด ออกแจกจ่ายชาวบ้านในเขตเทศบาลเมืองชลบุรีในซอยต่างๆ คือ ซอยพิศสถาน ซอยคูกำพล ซอยกลป้องค่าย ซอยสำราญราษฎร์ เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จะได้มีอาหารรับประทานกัน
หลังจากนั้นนายมานิตย์กล่าวว่า ตนเองก็ช่วยเหลือชาวบ้านไปตามกำลัง และได้ออกแจกข้าวสารและอาหารแห้งมาแล้วหลายพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นเทศบาลเมืองบ้านสวน เทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ ล่าสุดได้เข้ามาเขตเทศบาลเมืองชลบุรี วันนี้เตรียมมา 500 ชุด แจกเท่าที่มี พรุ่งนี้จะมาแจกต่ออีก เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน อย่างไรก็ตามอยากวิงวอนผู้ที่มีฐานะ อยากให้ออกมาช่วยเหลือประชาชนคนละเล็กละน้อย ก็จะทำให้สังคมดีขึ้น หลังจากภาคราชการเห็นว่าการแพร่ระบาดของโควิด-19 หยุดการแพร่ระบาด ก็จะได้ออกไปทำงานหาเงินกันต่อไป

มานพ(เอ๋)อ.ชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


5612

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520