///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ซิตี้ ชลบุรี
          นายวิบูลย์ กรมดิษฐ์ กรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า วันนี้นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี ได้ร่วมกับการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) ธนาคารออมสิน บริษัทโอเรียนเต็ลคอปเปอร์ จำกัด และผู้ประกอบการภายในนิคมอุตสาหกรรมรวมกว่า 70 สถานประกอบการ จัดกิจกรรม “วันเด็กแห่งอมตะซิตี้ ชลบุรี กีฬาสุขสันต์ วันเด็กสดใส” สร้างความสุขให้กับเยาวชน ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 ณ นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี ซึ่งมีเด็กๆ มาเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 2,800 คน นับว่าเป็นโอกาสอันดีที่เด็ก ๆ จะได้เรียนมารู้ประสบการณ์นอกห้องเรียน ได้เข้ามาเห็นนิคมอุตสาหกรรมอมตะ ที่เป็นตั้งอยู่และเปิดดำเนินงานอยู่ร่วมกับชุมชนได้เป็นอย่างดี เป็นที่มาของแหล่งงาน และรายได้ของคนในชุมชน ได้เห็นความสะอาด ความสมบูรณ์ของพื้นที่สีเขียว และความเป็นระเบียบเรียบร้อยต่าง ๆ ด้วยตาของตนเอง
โดยในปีนี้อมตะซิตี้ ชลบุรี ได้จัดให้มีกิจกรรมสันทนาการ อาทิ โชว์การแสดงลิเกเด็ก การแสดงของนักเรียนจากโรงเรียนที่มีร่วมกิจกรรม การเล่นเกมสันทนาการ ซุ้มกิจกรรม เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ ความกล้าแสดงออกผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงาน รวมถึงมีการจับสลากมอบทุนการศึกษา และของขวัญวันเด็กสร้างความสุขให้แก่เยาวชนที่จะเติบโตขึ้นมาเป็นพลังอันสำคัญยิ่งในการพัฒนาชุมชน และพัฒนาประเทศชาติในอนาคต รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท
และยังจัดให้มีการแข่งขันกีฬาจากโรงเรียนโดยรอบนิคมฯ เพื่อสานสัมพันธ์ภาพ ส่งเสริมการออกกำลังกาย ฝึกทักษะด้านกีฬา ความมีระเบียบวินัย มีน้ำใจ ให้แก่เยาวชน ซึ่งมีการแข่งขัน 4 ประเภทกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล 7 คน วอลเลย์บอล ตระกร้อ และเปตอง แบ่งการแข่งขันเป็น ชาย หญิง ระดับประถม และระดับมัธยม มีผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมรวมกว่า 250 ทีม จาก 54 โรงเรียนโดยรอบนิคมฯ ใช้ระยะเวลาในการแข่งขัน 2 สัปดาห์ โดยวันนี้มีนัดแข่งขันเปิดสนามจำนวน 2 คู่ ได้แก่ โรงเรียนวัดท้องคุ้ง “ไพโรจน์ประชาสรรค์” และโรงเรียนวัดดอนดำรงค์ธรรม ในระดับมัธยมศึกษา และโรงเรียนวัดท้องคุ้ง “ไพโรจน์ประชาสรรค์” และโรงเรียนวุดยุคคลราษฎร์สามัคคี ในระดับประถมศึกษาในเวลา 10.00 น. ณ สนามฟุตบอลแห่งนี้อีกด้วย
ทั้งนี้อมตะได้รับความร่วมมือสนับสนุนทุนการศึกษา ของรางวัล อาหาร เครื่องดื่มสำหรับเยาวชนจากพันธมิตร ซึ่งเป็นบริษัทผู้ดำเนินงานในอมตะรวมกว่า 70 บริษัท ซึ่งต้องขอขอบคุณไว้ ณ โอกาสนี้ภาพ/ข่าว ฝ่าย ปชส.อมตะซิตี้ ชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


3533

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520