///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  พิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับบรรพบุรุษ
          ผู้สื่อข่าวภาคตะวันออกนักข่าวสายเจาะ ร่วมพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับบรรพบุรุษของหมู่บ้านห้วยน้ำขาว จ.กาญจนบุรี โดยมีการทอดผ้าป่า และแจกข้าวสารรวม 1200 ถุง

ที่หมู่บ้านห้วยน้ำขาว ต.บ้านเก่า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี มีการจัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับบรรพบุรุ โดยมีพระครูวินัยธรวิชัยโชติโก สำนักสงฆ์กุศลธรรมจารย์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ โดยในโอกาสนี้ ทีมผู้สื่อข่าวภาคตะวันออก นักข่าวสายเจาะจังหวัดชลบุรี ได้เดินทางไปร่วมนำเงิน และสิ่งของไปบริจาคให้กับประชาชนในพื้นที่อีกด้วย
โดยงานดังกล่าวมีการจัดระหว่างวันที่ 6-8 ธันวาคม 2562 มีการทำพิธีกราบไหว้บรรพบุรุษ พิธีเจริญพระพุทธมนต์ และพิธีทอดผ้าป่า เพื่อจัดสร้างและเทปูนหน้าเมรุ ที่สำนักสงฆ์ รวมไปถึง มีการบริจากข้าวสารให้กับประชาชนในพื้นที่ ซึ่งมีทั้ง 3 สัญชาติ คือ พม่า มอญ ไทย รวม 1200 ถุงอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการประกอบพิธีเปิดถ้ำ ซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เพื่อให้เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของประชาชนในพื้นที่อีกด้วย

มานพ///ชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


3563

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520