///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ เข้าเปิดงาน ต้องช็อป ชิม ชม สินค้าตลาดประชารัฐต้องชม และของดีภาคกลาง 17 จังหวัด ในต้องงานช็อป ชิม@ ต้องชมแฟร์ 2019 ครั้งที่ 2
          วันที่ 21 กันยายน 2562 ที่บริเวณลานอเนกประสงค์หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี นายสุชาติ สินรัตน์ รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงาน ช็อป ชิม ชม สินค้าตลาดประชารัฐต้องชม และของดีภาคกลาง 17 จังหวัด ในต้องงานช็อป ต้อง ชิม@ ต้องชมแฟร์ 2019 ครั้งที่ 2 โดยมีขึ้นในระหว่างวันที่ 21 – 24 กันยายน 2562 ซึ่งมีนายชินพล ดิตถะวิโรจน์ พานิชย์จังหวัดนนทบุรี กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการยกระดับเข้าสู่มาตรฐานความปลอดภัยและสร้างแบรนด์ให้เป็นที่ยอมรับ พร้อมทั้งยังเป็นการจัดหาช่องทางการจำหน่ายให้กับผู้ประกอบการ ให้มีรายได้เพิ่ม อย่างมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน
โดยที่ภายในการจัดงานในครั้งนี้ ได้มีการเลือกสินค้าดี สินค้าเด่น สินค้าดัง จากผู้ประกอบการตลาดประชารัฐต้องชม ผู้ประกอบการโอท๊อป ผู้ประกอบการ SMEs จากภาคกลาง 17 จังหวัด มาจัดแสดงและจำหน่ายให้กับประชาชนในจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียงได้เลือก ช็อป ชิม ชม กว่า 170 ร้านค้า อาทิ ผัก ผลไม้ อาหารเด่น เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับเครื่องตกแต่ง เครื่องสำอาง สมุนไพร เป็นต้น
นอกจากนั้น ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ต จากศิลปินชื่อเสียงในทุกวัน และการแสดงอื่นๆ เช่น มายากล กายกรรม พร้อมทั้ง หากมีการซื้อครบ จำนวน 500 บาท ยังมีโอกาสลุ้นรับของรางวัลภายในงานอีกด้วย ดังนั้น จึงขอเชิญประชาชน ที่สนใจ เข้าร่วม ในวันดังกล่าว ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 21.00 น.

มานพ///ชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


719

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520