///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  สาวเคอรี่ ดวงตก ถือเงิน 180,000 บาท เดินซื้อกล้วยทอด เขตอำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ถูกคนร้ายขี่จักรยานยนต์วิ่งราวกระเป๋า หายไปในพริบตา เจ้าตัวเผยด้วยความเศร้า อยากให้เอามาคืน ไม่เช่นนั้นต้องเดือดร้อน เพราะเป็นเงินบริษัท
          พ.ต.ต.วันชัย แสงอ่วม สารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งจากนางสาวพัชราภรณ์ ถนอมสัตย์ อายุ 29 ปี หัวหน้าพนักงานส่งสินค้า บริษัทเคอรี่ สาขาหนองชาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ว่าหลังจากไปซื้อกล้วยทอดริมถนนวัฒนานุกิจใกล้ซอยราษฎรอุทิศ 3 เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง ตำบลบ้านบึง จังหวัดชลบุรีและกำลังคุยโทรศัพท์ โดยที่มือข้างขวา หิ้วกระเป๋าสีดำ ภายในมีเงินสด จำนวน 180,000 บาท แหวนทอง1สลึง มูลค่า 5,700บาท และสำนาเอกสาร ต่างที่สำคัญ ถูกคนร้ายรูปร่างสูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมหมวกกันน๊อคสีดำ แบบเต็มใบ ใส่เสื้อคลุมสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ขี่รถจักรยานยนต์ยนต์ สีขาวไม่ทราบยี่ห้อ และทะเบียน เข้ามากระชาก แล้วขี่หนีไปอย่างรวดเร็ว
ซึ่งนางสาวพัชราภรณ์ เผยว่า เงินที่คนร้ายได้ไปเป็นเงินของบริษัท จำนวน 170,000 บาท ที่กำลังจะนำไปเข้าธนาคารกรุงเทพ ที่อยู่ตรงข้ามกับร้านกล้วยทอด และ เงิน จำนวน 10,000 บาท พร้อมแหวนทอง เป็นของตน โดยที่ปกติ จะนำเงินของบริษัทมาฝากทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ ซึ่งอาจทำให้คนร้ายรู้เบาะแส มาดูลาดเลา จนสบโอกาสดังกล่าว อยากให้คนร้ายเอามาคืน ไม่เช่นนั้น ตนคงต้องเดือดร้อน และขอให้กล้องวงจรปิดเห็นภาพคนร้าย เพื่อตำรวจจะได้ตามจับได้
ขณะที่ทางผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ได้เห็นหญิงสาวคนดังกล่าว มาซื้อกล้วยทอด พอเดินออกไปจากร้าน ก็ได้ยินเสียงโวยวาย ตอนแรกนึกว่ารถชน พอออกไปดูก็พบว่าถูกกระชากกระเป๋า แต่ไม่เห็นหน้าตนร้าย
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ให้ทางชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง ว่ามีกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกคนร้ายไว้ได้หรือไม่ เพื่อจะได้นำมาเป็นหลักฐานในการติดตามจับคนร้าย ต่อไป

ทีมข่าวสายเจาะชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


5537

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520