///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี รวบผู้ต้องหามือมีดแทงลุงขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างดับ มาแถลงข่าว และทำแผนรับสารภาพ อ้างว่าต้องการได้ จักรยานยนต์ไปขาย เพราะตกงานไม่มีเงินใช้จ่าย
          กรณีที่คนร้ายได้ใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์และฆ่านายจำรัส ชิดฉ่าง อายุ 77 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/1 เขตเทศบาลเมืองพนัสนิคม ตำบลหน้าพระธาตุ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ซึ่งมีอาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่วินวงเวียนเก่า อำเภอพนัสนิคม โดยใช้อาวุธมีดแทงเข้าบริเวณลำตัวทั้งหมด 5 แห่ง เสียชีวิตที่บริเวณกลางทุ่งนาถนนสายบ้านใหม่-ศาลาแดง พื้นที่หมู่ที่ 3 ต.หน้าพระธาตุ หลังจากนั้นได้ชิงรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีเทา-ดำ ทะเบียนป้ายแดง 05-259 สภ.พนัสนิคมหลบหนีไป เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา หลังจากนั้นได้หลบหนีไป จ.สุรินทร์ และตำรวจได้ติดตามจับกุมตัวมาได้
พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พ.ต.อ.กฤษณะ วนะบดีนิมิต ผ้กำกับการสภ.พนัสนิคม ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายอานุภาพ เลิศล่อง อายุ 50 ปี พร้อมของกลางอาวุธมีดปลายแหลม กางเกงขาสั้น เสื้อที่ใส่ในวันเกิดเหตุ ป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย โดยตำรวจได้จับกุมตัวได้เมื่อเวลา 21.50 น.วันที่ 8 กันยายน ที่บริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสาร อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ในวันเกิดเหตุได้โทรศัพท์ติดต่อให้นายจำรัสให้มารับที่หน้าสวนสาธารณะเทศบาลเมืองพนัสนิคม และให้ไปส่งที่โรงงานที่เคยทำอยู่และให้ไปส่งที่จุดที่เกิดเหตุ และใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิตดังกล่าว และนำรถจักรยานยนต์ไปขายได้เงินมาจำนวน 20,000 บาท จึงหลบหนีไป จ.สุรินทร์และถูกตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว
ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กว่า 50 นาย ได้เข้าตรึงกำลัง เพื่อไม่ให้ชาวบ้านเข้ามาใกล้สถานที่ทำแผน จากนั้น พล.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้เข้าดูการทำแผนด้วยตัวเอง ที่มีชาวบ้านที่และญาติกว่า 100 คน มารอดูหน้าคนร้าย และพร้อมจะกู่เข้ารุมประชาทัณฑ์ตลอดเวลา ทำให้ต้องการทำแผนแค่จุดเดียว ใช้เวลาเพียง 10 นาที ต้องรีบนำตัวขึ้นรถกับทันที ท่ามกลางเสียงโห่ไล่ ด่าด้วยคำหยาบคาย

มานพ///ชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


5488

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520