///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ตำรวจ สภ.แสนสุข รวบคนร้ายลักรถยนต์คันงามเตรียมส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน ไว้ได้ทัน นำมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
          วันที่ 9 กันยายน 2562 พ.ต.อ.เทียนชัย เลิศมณีทวีทรัพย์ ผู้กำกับการ สภ.แสนสุข พร้อมกำลังตำรวจได้นำตัวนายกิตติคุณ ธงภักดิ์ อายุ 29 ปี บ้านเดิมอยู่ จังหวัดหนองคาย ผู้ต้องหาในคดีลักรถยนต์ฟอร์ด เอเวอร์เรส สีแดง หมายเลขทะเบียน งธ 798 ชลบุรี ซึ่งเป็นของนางอารีย์รัตน์ สืบสกุล อายุ 50 ปี ซึ่งจอดอยู่ที่บ้านเลขที่ 8/47 ซอย 22 ถนนบางแสนสาย 2 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
ขณะทางด้านผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ได้แอบมาดูลาดเลาหลายครั้ง จนแน่ใจปลอดคน จึงได้ปีนกำแพงบ้านเข้ามา หลังจากนั้นงัดหน้าต่างเข้าไปในบ้านพบลูกกุญแจวางอยู่บนโต๊ะ ได้ออกมากดรีโมทขับหลบหนีไป และได้นำรถคันดังกล่าวไปจอดไว้ที่ ตำบลจุมพล อำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย เพื่อติดต่อคนซื้อจากประเทศเพื่อนบ้าน โดยจะขายในราคา 450,000 บาท แต่ยังไม่ทันขายก็ถูกจับได้เสียก่อน
ด้านนางอารีย์รัตน์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ดีใจมากที่ตำรวจได้จับกุมตัวคนร้ายได้ ถึงแม้ว่าจะนานเกือบเดือน คิดว่าไม่ได้คืนแล้ว ตั้งแต่รถหายไปไม่รู้จะทำอย่างไร เลยเอาเลขทะเบียนรถไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล และถูกรางวัล สุดท้ายมาได้รถคืน

ทีมข่าวสายเจาะ         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


5650

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520