///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  เกิดเหตุกระสุนปืนปริศนาหล่นใส่หลังคาบ้าน หวิดโดนคนในบ้านที่กำลังสวดมนต์ ตำรวจคาดว่าน่าเป็นฝีมือพวกคึกคะนอง
          เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ดาบตำรวจ เรวัตร มีเจริญ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.เสม็ด รับแจ้งว่ามีเหตุกระสุนปืนตกที่บ้านเลขที่ 160/209 หมู่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทาวโฮมสองชั้น และพบหัวกระสุนปืน ไม่ทราบชนิดและขนาดตกกลางห้องนอน จำนวน 1 หัว แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ
สอบถามนางเกษร สีสุข อายุ 85 ปี เจ้าของบ้าน ที่ยังอยู่ในอาการตกใจ เล่าว่า ขณะกำลังสวดมนต์อยู่ โดยที่ด.ญ.พิริยากร ศรีสุข อายุ14 ปี ซึ่งเป็นหลาน นอนหลับอยู่บนที่นอน ได้ยินเสียงเปรี้ยง และก็มีวัตถุบางอย่างตกลงมาจากหลังคา ตอนแรกไม่คิดว่าเป็นกระสุนปืน เมื่อมองไปก็พบว่าฝ้าเป็นรู จึงอยากจะฝากผู้ที่ยิงปืนให้คำนึง ถึงความปลอดภัยของชาวบ้านด้วย ซึ่งโชคดี ที่ไม่โดนหลาน แต่ก็เกือบโดนตัวเอง ที่หล่นลงมาเฉียดหลัง
ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า จะจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น ที่อาจเกิดความคึกคะนอง ยิงปืนขึ้นฟ้า โดยไม่รู้ทิศทางวีถีกระสุน ทำให้ไปหล่นลงหลังคาชาวบ้าน ซึ่งก็จะทำการนำหัวกระสุนไปตรวจสอบ ถึงที่มา พร้อมจะทำการติดตามจับกุมตัวคนยิง มาดำเนินคดีในข้อหายิงปืนในที่สาธารณะ ก่อให้เกิดความเสียหายต่อไป

ทีมข่าวสายเจาะชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


5610

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520