///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดงาน ตลาดสินค้าเกษตรคุณภาพ อ.ต.ก.จังหวัดชลบุรี เพื่อให้เกษตรกรมีรายได้และมีความมั่นคงในการประกอบอาชีพ
          วันที่ 27 สิงหาคม 2562 ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ชลบุรี นายธรรมศักดิ์ รัตนธัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดงาน ตลาดสินค้าเกษตรคุณภาพ อ.ต.ก.จังหวัดชลบุรี โดยมีนายกมลวิศว์ แก้วแฝก ผู้อำนวยการองค์การตลาดเพื่อการเกษตร กล่าวรายงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การขับเคลื่อนโครงการตลาดสินค้าเกษตรระดับพื้นที่เป็นไปอย่างรูปธรรมและสอดคล้องกับนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่กำหนดแนวทางให้ตลาดนำการผลิต เพื่อให้เกษตรกรมีรายได้และมีความมั่นคงในการประกอบอาชีพ ที่เป็นการเพิ่มช่องทางในการจำหน่าย และสร้างมูลค่าให้กับสินค้าเกษตร
ซึ่งภายในการจัดงานในครั้งนี้ ทางองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร ได้มีการนำสินค้าด้สนการเกษตร จากเกษตรกรทั่วทุกภูมิภาค มาจำหน่าย อาทิ ผลไม้ตามฤดูกาล สินค้าเกษตรแปรรูปต่างๆ สมุนไพร หัตกรรมสิ่งทอ ต้นไม้ดอกไม้ประดับ พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมการสาธิตต่างๆ เช่น การเพาะปลูกกล้วยไม้ การสาธิตทำอาหาร ดังนั้น หากประชาชนสนใจ ก็สามารถเข้าเที่ยวชม ชิม ช๊อป ในเวลา 11.00 น. – 21.00 น. ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2562

มานพ ///ชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


5502

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520