///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  สภาวัฒนธรรมอำเภอเมืองชลบุรี ร่วมกับภาคเอกชน จัดโครงการประกวดหนูน้อยผ้าไทย เทิดไท้องค์ราชินี หวังชูผ้าไทยในจังหวัดชลบุรี ให้เป็นที่รู้จักทั่วประเทศ
          วันที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซีเอ็กซ์ต้า สาขาชลบุรี ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดโครงการประกวดหนูน้อยผ้าไทย เทิดไท้องค์ราชินี ครั้งที่ 8 เพื่อสืบสานพระราชปณิธานของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีนางเพ็ญทิพย์ พรจะเด็ด ประธานสภาวัฒนธรรมอำเภอเมืองชลบุรี กล่าวรายงาน ทั้งนี้ เพื่อปลูกฝังเยาวชนได้ตระหนักถึงวัฒนธรรมการแต่งกายด้วยผ้าไทย พร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมกลุ่มสตรีทอผ้าได้มีอาชีพและกระจายรายได้สู่ชุมชน เป็นที่รู้จักทั่วประเทศ นอกจากนั้นยังเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้มีเวทีแสดงออกทางความคิดและความสามารถ
สำหรับการประกวดในครั้งนี้ มีเยาวชนที่มีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดชลบุรี ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ ถึง 7 ขวบ ได้มีผู้ปกครองพาเข้าผู้สมัครทั้งสิ้น 16 คน โดยที่บรรยากาศเป็นไปด้วยความน่ารัก และซุกซน ทำเอาผู้มาจับจ่ายซื้อของ ต้องมาแวะชมการเดินแบบของนางแบบตัวน้อย โดยมีพ่อแม่ ญาติพี่น้อง ต่างพากันมาให้กำลังใจ และลุ้นให้ลูก หลาน ของตัวเองได้รับรางวัล แบบใกล้ชิดเป็นจำนวนมาก

มานพ///ชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


5586

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520