///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  สุดผวาหนุ่มใหญ่มาเก็บผักตบชวาในบ่อเท้าเหยีบโดนรถ จยย.พองมดูพบหัวกะโหลกมนุษย์รีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ
           เมื่อเวลา 15.50น.วันที่3ก.ค.2562 พ.ต.ท.สมาน ศรีพูล สว.(สอบสวน) สภ.บ่อทอง ได้รับแจ้งมีคนพบ จยย.และกะโหลกศรีษะของมนุษย์ภายในบ่อน้ำ ที่บ้านหนองใหญ่น้ำซับ หมู่ 7 ต.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียงพนัสนิคม ในที่เกิดเหตุพบเป็นบ่อน้ำกว้างประมาณ 50 เมตรลึกประมาณ 5 เมตรข้างบ่อน้ำพบรถ จยย.ยามาฮ่า สปาร์ค นาโน สีเทาดำ ทะเบียน 1กญ 241ชลบุรี และพบกะโหลกของมนุษย์ที่งมขึ้นจากบ่อน้ำ
สอบถามนายอ่อนศรี ผลพันธ์ อายุ 47 ปี ผู้พบเห็นเล่าว่าตนกับเพื่อนอีกคนได้มาทำความสะอาดบ่อน้ำเก็บผักตบขึ้นแต่เท้าไปเหยีบโดนรถ จยย.ก็เลยงมรถขึ้นมาและลงไปงมต่อก็พบหัวกะโหลกของมนุษย์จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบทันที
ต่อมานายเสน่ห์ เนื่องจำนงค์ อายุ 40 ปี พี่ชายของผู้เสียชีวิตเผยว่าหัวกะโหลกที่พบเป็นของนายเติมศักดิ์ เนื่องจำนงค์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 239 หมู่ 7 ต.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นน้องชายของตนได้หายตัวออกจากบ้านพร้อมรถ จยย.ยามาฮ่า ทะเบียน 1กญ 241ชลบุรี เมื่อ 3 ปีที่แล้วและได้ไปแจ้งหายไว้ ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค2559 แต่ก็ไม่พบวี่แววของน้องชายเลยจนได้มารับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีคนพบรถ จยย.ของน้องชายพร้อมกับกระโหลกจมอยู่ในบ่อน้ำจึงได้มาดูก็มั่นใจว่าเป็นน้องชายที่หายตัวไปพร้อมรถ จยย.คันดังกล่าวและตนก็ไม่ติดใจของสาเหตุการตายเพราะน้องชายมีโรคชักเกร็งอาจจะเป็นไปได้ที่ขับรถมาแล้วอาการกำเริบรถตกบ่อน้ำเสียชีวิต ด้านตำรวจจะได้ให้นายเสน่ห์ นำกระดูกไปบำเพ็ญพิธีตามศาสนาต่อไป

โตพานทอง         MICE ฟันธง EEC โตแน่! ด้วยมาตรฐาน TMVS พร้อมเร่งสร้างคนในยุค AI ให้คล...อ่าน


         เดินวิ่งการกุศล Amata City Charity Run 2019 ...อ่าน


         ตำรวจภูธรภาค 2 แถลงข่าวการระดมกวาดล้าง ก่อนเทศกาลลอยกระทง เพื่อป้องกัน...อ่าน


         คณะผู้บริหาร ม.ศรีปทุม ร่วมงานฉลองครบรอบ 20 ปีการจัดตั้งสมาพันธ์ศิลปิน...อ่าน


         อบจ.ชลบุรี ยกระดับจังหวัดชลบุรี สู่เมืองท่องเที่ยวและกีฬา จัดงานวิ่งมา...อ่าน


567

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520