///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมเพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ครั้งที่ 2 (ปัจฉิมนิเทศ) ของโครงการจัดทําแผนแม่บทพัฒนาโครงข่ายทางหลวงชนบทสนับสนุนระบบการขนส่งทางราง
          ที่ห้องประชุมแอตแลนติก โรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท บางแสน จังหวัดชลบุรี นายธรรมศักดิ์ รัตนธัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมเพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ครั้งที่ 2 (ปัจฉิมนิเทศ) ของโครงการจัดทําแผนแม่บทพัฒนาโครงข่ายทางหลวงชนบท
สนับสนุนระบบการขนส่งทางราง โดยการประชุมครั้งนี้ เพื่อช่วยกันวิเคราะห์ข้อมูลและจัดทำแบบจำลองจราจรการเดินทางและขนส่งบนโครงข่ายระบบรางและโครงข่ายทางหลวงที่เกี่ยวข้อง เสนอแนะโครงการที่เหมาะสมเพื่อรองรับปริมาณจราจร การเดินทางและการขนส่งสินค้าในระยะยาวเพื่อสนับสนุนระบบขนส่งทางราง รวมถึงโครงการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยของโครงข่ายทางหลวงที่เกี่ยวข้อง ศึกษาและวิเคราะห์ความเหมาะสมเบื้องต้นทางวิศวกรรม เศรษฐศาสตร์ สังคม และสิ่งแวดล้อมของโครงการที่เสนอแนะ จัดทำแผนแม่บทพัฒนาโครงข่ายทางหลวงชนบทสนับสนุนระบบการขนส่งทางราง และเสนอแนะแนวทางการพัฒนาโครงข่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
ซึ่งความคิดเห็น และข้อมูลอันเป็นประโยชน์ต่อการจัดทําแผนแม่บทตามโครงการ โดยผลจากการกําหนดแผนแม่บทจะได้ถูกนํามาขยาย และนําไปสู่การเชื่อมโยงการขนส่งทั้งทางถนนทางรางเข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มความสะดวก คล่องตัวในการใช้งาน ส่งเสริมเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิตของทุกภาคส่วนทั้งประเทศ และหนึ่งในนโยบายสําคัญของรัฐบาล คือการกําหนดยุทธศาสตร์เพื่อยกระดับการคมนาคมในประเทศ ทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ เชื่อมโยงโครงข่ายการคมนาคมรูปแบบต่าง ๆ อันมีประเทศไทยเป็นศูนย์กลาง พื้นที่ศึกษาของโครงการจัดทําแผนแม่บทพัฒนาโครงข่ายทางหลวงชนบทสนับสนุนระบบการขนส่งทางรางครอบคลุมพื้นที่เข้าสู่เส้นทางรถไฟทางคู่ 16 เส้นทาง ระยะทาง 3,157 กิโลเมตร
และเส้นทางรถไฟความเร็วสูง 6 เส้นทาง ระยะทาง 1,706 กิโลเมตรนี้ จึงเป็นหนึ่งในโครงการ ที่จะยกระดับการคมนาคมในประเทศ ตามนโยบายของรัฐบาล โดยมีกรมทางหลวงชนบท กระทรวงคมนาคม เป็นผู้รับผิดชอบ

ประชาสัมพันธ์จังหวัดชลบุรี         MICE ฟันธง EEC โตแน่! ด้วยมาตรฐาน TMVS พร้อมเร่งสร้างคนในยุค AI ให้คล...อ่าน


         เดินวิ่งการกุศล Amata City Charity Run 2019 ...อ่าน


         ตำรวจภูธรภาค 2 แถลงข่าวการระดมกวาดล้าง ก่อนเทศกาลลอยกระทง เพื่อป้องกัน...อ่าน


         คณะผู้บริหาร ม.ศรีปทุม ร่วมงานฉลองครบรอบ 20 ปีการจัดตั้งสมาพันธ์ศิลปิน...อ่าน


         อบจ.ชลบุรี ยกระดับจังหวัดชลบุรี สู่เมืองท่องเที่ยวและกีฬา จัดงานวิ่งมา...อ่าน


579

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520