///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี รวบจับ คนร้ายตระเวนลักลอบตัดสายไฟ ตามเส้นทางถนนข้ามหลาม ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี สร้างความเสียหายกับภาครัฐ กว่า 15 ล้านบาท
          วันที่ 21 มิถุนายน 2562 พ.ต.ท. วสุวัฒน์ โชติช่วง รอง ผู้กับการสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี พ.ต.ต.เชษฐาพงษ์ รื่นประดิษฐ์ สารวัตรสอบสวนสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี พร้อมกำลัง ทำการจับกุมตัวนายศักดิ์สิทธิ์ สร้อยดอกไม้ อายุ 19 ปี นายภาณุวัฒน์ พงศ์กิตติศักดิ์ อายุ 29 ปี และนายยงยุทธ ขวัญประเทศ 29 ปี ในข้อหาร่วมลักทรัพย์ ที่ได้มีการก่อเหตุลักสายไฟฟ้า ถนนเส้นข้าวหลาม ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ทำให้ไฟฟ้าดับ สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ต้องขับขี่รถในความมืด โดยสามารถจับกุมได้บริเวณบ้านพักหลังวัดวังตะโก ตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่กำลังนั่งปลอกสายไฟฟ้า จึงทำการตรวจยึดเป็นหลักฐาน คือ ทองแดงประมาณ 20 กิโลกรัม และปลอกสายไฟฟ้าสีดำเป็นจำนวนมาก ที่ตีเป็นค่าเสียหายของภาครัฐ กว่า 15 ล้านบาท ส่วนทางผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ได้มีการส่งตัวดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้
ด้าน พ.ต.ท. วสุวัฒน์ เผยว่า ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้มีการเน้นย้ำ ให้เร่งจับกุมผู้ต้องหา ที่ตระเวณก่อเหตุลักสายไฟฟ้า ในเขตตำบลแสนสุข ตำบลเสม็ด และเขตในตัวเมืองชลบุรี จากทางสำนักงานแขวงทางหลวงชนบท ชลบุรี ถึงผลกระทบความเสียหายต่อภาครัฐ จึงได้ลงพื้นที่สืบสวนสอบสวน จนทำให้สามารถจับตัวได้ในที่สุด
สอบถามนาย ศตวรรษพงษ์ พุดสี นายช่างโยธาปฏิบัติงาน แขวงทางหลวงชนบท ชลบุรี หลักฐานที่เห็น ได้มีการลักตัดมาจากถนนเส้นข้าวหลาม โดยหากเอาไปขายก็จะได้เพียงกิโลกรัมละ 150 บาท แต่กลับตีเป็นมูลค่าของการก่อสร้างถึง 15 ล้านบาท ต้องขอขอบคุณไปยังผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี และตำรวจชุดจับกุม ที่ต่อไปนี้ก็จะไม่มีได้รับผลกระทบอีกแล้ว

มานพ ///ชลบุรี         MICE ฟันธง EEC โตแน่! ด้วยมาตรฐาน TMVS พร้อมเร่งสร้างคนในยุค AI ให้คล...อ่าน


         เดินวิ่งการกุศล Amata City Charity Run 2019 ...อ่าน


         ตำรวจภูธรภาค 2 แถลงข่าวการระดมกวาดล้าง ก่อนเทศกาลลอยกระทง เพื่อป้องกัน...อ่าน


         คณะผู้บริหาร ม.ศรีปทุม ร่วมงานฉลองครบรอบ 20 ปีการจัดตั้งสมาพันธ์ศิลปิน...อ่าน


         อบจ.ชลบุรี ยกระดับจังหวัดชลบุรี สู่เมืองท่องเที่ยวและกีฬา จัดงานวิ่งมา...อ่าน


568

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520