///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  งูเหลือมยาวกว่า 4 เมตร เลื้อยเข้าหวังกินไก่ชนราคาหลายพัน เจ้าของกำลังจะไปให้อาหารเห็นทัน รีบเรียกผู้เชี่ยวชาญเข้าจับ ไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ
          วันที่ 24 พ.ค.2562 เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองบ้านสวน ผู้เชี่ยวชาญด้านการจับสัตว์เลื้อยคลาน ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านให้มาช่วยจับงูเหลือม ขนาดใหญ่กำลังจะเข้ามากินไก่ชน ที่เลี้ยงไว้ในบ้านเลขที่ 16/26 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบ พร้อมอุปกรณ์ โดยที่ไปถึงพบงูเหลือมอยู่ใกล้กับสุ่มไก่ที่เลี้ยงไว้ 20 ตัว ซึ่งมีไก่ชนราคาแพงจำนวนหลายตัวรวมอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันจับ ใช้เวลาประมาณ 20 นาที สามารถจับได้ในที่สุด นำใส่ถุงกระสอบที่เตรียมมาไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ
สอบถามนายวิศาล แสงชวลิตร อายุ 45 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า กำลังจะนำอาหารไปให้ไก่ที่เลี้ยงไว้ ตามปกติในทุกเช้า และก็ต้องตกใจพบกับงูเหลือมกำลังจะกินไก่ชนที่ซื้อมาราคากว่า 3,000 บาท จึงได้โทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ทันที เพราะก่อนหน้านั้น คาดว่าเป็นงูตัวเดียวกัน ที่ดอดมากินไก่ชน จำนวนหลายครั้งแล้ว ทำให้ได้รับความเสียหายไปกว่า 30,000 บาท ต่อไปนี้ คงต้องมีการป้องกันให้มากกว่านี้

ทีมข่าวสายเจาะชลบุรี         ม.ศรีปทุม ชลบุรี จัดงาน “Freshy Day” 2019...อ่าน


         สาวเคอรี่ ดวงตก ถือเงิน 180,000 บาท เดินซื้อกล้วยทอด เขตอำเภอบ้านบึง ...อ่าน


         ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี รวบผู้ต้องหามือมีดแทงลุงขี่รถจักรยา...อ่าน


         ตำรวจ สภ.แสนสุข รวบคนร้ายลักรถยนต์คันงามเตรียมส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน ไ...อ่าน


         เกิดเหตุกระสุนปืนปริศนาหล่นใส่หลังคาบ้าน หวิดโดนคนในบ้านที่กำลังสวดมนต...อ่าน


268

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520