///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ทัณฑสถานหญิง ชลบุรี จัดพิธีปล่อยตัวผู้ต้องขัง ซึ่งได้รับพระราชทานอภัยโทษ จำนวน 133 คน ที่บรรยากาศ เป็นไปอย่างชื่นมื่น มีญาติมารอรับเป็นจำนวนมาก
          ที่ภายในทัณฑสถานหญิง ชลบุรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายวิสิษฎ์ พวงเพชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีปล่อยตัวผู้ต้องขัง ซึ่งได้รับพระราชทานอภัยโทษ จำนวน 133 คน โดยมีนางจุไร ทัสสะ ผู้อำนวยการฑัณฑสถานหญิง ชลบุรี กล่าวรายงาน
ทั้งนี้เป็นไปตามพระราชกฤษฎีกา พระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.2562 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ มีบรมราชโองการโปรดเกล้าให้ประกาศว่า โดยทื่ทรงพระราชดำริเป็นว่า เป็นโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก นับเป็นอภิลักขิตกาลสำคัญ เพื่อเป็นการแสดงพระมหากรุณาธิคุณ สมควรพระราชทานอภัยโทษ แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ ที่ให้โอกาสให้บุคคลแหล่านั้นกลับไปเป็นพลเมืองดี มีคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติ
ดังนั้น ทัณฑสถานหญิง ชลบุรี จึงได้มีการเตรียมความพร้อมก่อนหน้านี้ ในการจัดอบรมอาชีพ ที่สามารถในไปปรับใช้หลังพ้นโทษออกไป แล้วทำการประสานกับทางญาติ ในการกลับภูมิลำเนาของตัวเอง มีญาติมารอรับด้านหน้าเป็นจำนวนมาก บางรายถึงกับกลั้นน้ำตาไม่ไหว โผเข้ากอด ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น

ทีมข่าวสายเจาะชลบุรี         กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ช่วยเจ้าตูบที่เล่นซุกชนจนพลัดตกบ่อบำบัดน้ำเส...อ่าน


         ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.เมืองชลบุรี รวบจับ คนร้ายตระเวนลักลอบตัดสายไฟ ตามเส...อ่าน


         ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรม...อ่าน


         ที่ชลบุรี พบอีกหนุ่มวัย 24 ปี น้ำใจงาม พบเงินสดเกือบแสนอยู่ในถุงพลาสติ...อ่าน


         ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เปิดงาน...อ่าน


8910

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520